30/04/2021 15:59 GMT+7

Trận đấu Cần Thơ - Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ không có khán giả

LÊ DÂN
LÊ DÂN

TTO - Trận Cần Thơ - Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ không đón người hâm mộ, nhằm thực hiện chỉ đạo của UBND TP Cần Thơ về việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Trương Công Quốc Việt, phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch TP Cần Thơ, cho biết ban tổ chức sân Cần Thơ quyết định không mở cửa đón khán giả vào sân trong trận đấu giữa đội chủ nhà với Bà Rịa-Vũng Tàu vào chiều nay 30-4.

Cuộc chạm trán giữa Cần Thơ với Bà Rịa-Vũng Tàu là trận đấu sớm nhất ở vòng 6 Giải hạng nhất quốc gia năm 2021.

Đội bóng thi đấu ngày càng khởi sắc, cùng với sân Cần Thơ mở cửa cho khán giả vào tự do kể từ đầu mùa giải năm nay, dự kiến cuộc đối đầu với Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ thu hút đông khán giả. Tuy nhiên, diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã làm đảo lộn ưu thế sân nhà của Cần Thơ. 

Cùng với việc "đóng cửa" không khán giả, ban tổ chức sân Cần Thơ cũng yêu cầu các cầu thủ và những người làm nhiệm vụ trên sân tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Bộ Y tế kêu gọi thay ảnh đại diện Bộ Y tế kêu gọi thay ảnh đại diện 'Quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch COVID-19'

TTO - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bộ Y tế phát động chiến dịch thay khung ảnh đại diện, ảnh bìa đồng thời trên các nền tảng mạng xã hội của cá nhân với chủ đề 'Đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch COVID-19'.

LÊ DÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên