05/08/2021 21:48 GMT+7

Trận chung kết bóng đá nữ Olympic 2020 giữa Canada và Thụy Điển có giờ thi đấu mới

H.D
H.D

TTO - Trận đấu dự kiến diễn ra lúc 11h trưa ngày 6-8 (giờ Nhật Bản, tức 9h sáng giờ Việt Nam) sẽ được lùi xuống thi đấu lúc 21h (19h, giờ Việt Nam).

Trận chung kết bóng đá nữ Olympic 2020 giữa Canada và Thụy Điển có giờ thi đấu mới - Ảnh 1.

Các cầu thủ nữ Thụy Điển ăn mừng tấm vé vào chung kết bóng đá nữ Olympic 2020 - Ảnh: REUTERS

Theo lịch ban đầu, trận tranh HCV môn bóng đá nữ giữa Canada và Thụy Điển diễn ra ở sân vận động Olympic tại Tokyo lúc 11h. 

Tuy nhiên, do nhiệt độ giữa trưa tại Tokyo được dự báo có thể lên đến 32 độ gây lo ngại cho sức khỏe các cầu thủ nên phía Thụy Điển và Canada đã kiến nghị ban tổ chức dời trận tranh HCV sang thời gian thích hợp hơn. 

Và mong muốn hợp lý của hai đội đã được chấp thuận khi ban tổ chức Olympic quyết định lùi giờ diễn ra trận đấu xuống 21h. Trận đấu cũng đã được chuyển từ sân vận động Olympic tại Tokyo sang sân Yokohama.

Tuyển nữ Canada và Thụy Điển đều chưa từng vô địch Olympic. Thụy Điển là đương kim á quân khi thất bại trong trận tranh HCV trước Đức ở Olympic 2016. Còn tuyển nữ Canada mới có lần đầu tiên góp mặt ở chung kết.

Thụy Điển và Canada muốn lùi trận chung kết bóng đá nữ Thụy Điển và Canada muốn lùi trận chung kết bóng đá nữ

TTO - Cả hai đội Thụy Điển và Canada đã gửi yêu cầu lên ban tổ chức Olympic Tokyo xin lùi giờ khởi tranh trận chung kết bóng đá nữ để tránh cái nóng khắc nghiệt của mùa hè Nhật Bản.

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên