Tag: trạm biên phòng

Bộ đội biên phòng TP.HCM cứu thuyền trưởng và 2 thuyền viên sau tai nạn va chạm tàu trên sông

TTO - Sáng 1-9, Bộ đội biên phòng TP.HCM đã kịp thời cứu nạn thành công ba thuyền viên bị chìm tàu trên khu vực sông Soài Rạp.

Bị cảnh sát vây ráp, nhiều 'cát tặc' bỏ chạy, nhảy xuống sông lặn mất tăm

TTO - Bị cảnh sát đường thủy và bộ đội biên phòng phát hiện khai thác cát trái phép trên sông Đồng Nai, nhiều 'cát tặc' rồ ga ghe bỏ chạy. Khi cảnh sát đuổi kịp thì phóng xuống sông lặn mất tăm.

Tuyên dương 11 gương mặt trẻ Bộ đội biên phòng TP.HCM

TTO - Sáng 2-3, Bộ đội biên phòng TP.HCM tổ chức lễ tuyên dương 6 gương mặt trẻ tiêu biểu và 5 gương mặt trẻ triển vọng của lực lượng biên phòng thành phố năm 2021.

Xuống biển tắm, ba thanh niên tử vong, một người đang cấp cứu

TTO - Lúc 19h30 tối 5-7, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể ba nạn nhân trong vụ đuối nước tại bãi tắm Thống Nhất (Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) về cho gia đình lo hậu sự. Một người sống sót đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Bộ đội dầm mưa đưa cụ già 'liều chết ở nhà' đi sơ tán

TTO - Bà cụ 78 tuổi ở Kiên Giang bị bệnh không tự di chuyển được và đòi 'liều chết ở nhà' đã được các anh bộ đội đưa ra trạm y tế xã phòng bất trắc khi bão đến.

An dân, hòa hiếu là kế giữ biên cương lâu bền nhất

TTO - “Chúng ta từng hao tổn nhiều xương máu để giữ chủ quyền biên giới, nhưng để giữ biên cương yên ổn lâu bền thì những chính sách an dân, hòa hiếu với láng giềng là kế lâu bền nhất!” - thượng tướng Võ Trọng Việt.

Gỗ lậu cạnh trạm biên phòng: Nói không biết là "thiếu trách nhiệm"

TTO - Về việc tỉnh Quảng Nam phát hiện hàng trăm phách gỗ được lâm tặc đốn hạ và cất giấu trong khu vực quản lý của đồn biên phòng, Tuổi Trẻ đã phỏng vấn đại tá Dương Hoài Nam - chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh này.

Phát hiện hàng trăm phách gỗ để gần trạm biên phòng

TTO - Cơ quan chức năng đã phát hiện 115 phách gỗ pơmu (tương đương 8,2m3) được tập kết ngay trong khuôn viên của Chi cục hải quan cửa khẩu Nam Giang.

Ngư dân phải bơi vào làm thủ tục

TT - Nhiều năm nay, hàng trăm chủ tàu cá ra vào âu thuyền Thọ Quang (Sơn Trà, TP Đà Nẵng) vất vả mỗi khi phải ghé vào trạm kiểm soát biên phòng Mân Quang để làm thủ tục trình báo với bộ đội biên phòng cảng. Lý do là trạm kiểm soát này không có cầu tàu để tàu cá vào neo đậu làm thủ tục.