Tag: trái tim quái vật

Rào cản nào cho phim Việt 'rùng rợn'?

TTO - Năm 2020 tưởng như là năm khởi sắc của thể loại thriller (rùng rợn, ly kỳ, trinh thám, hình sự) trên màn ảnh Việt. Nhưng cuối cùng, chỉ có một số ít phim với thành tích chưa ấn tượng.

'Trái tim quái vật': Hoàng Thùy Linh thiếu ấn tượng - Hứa Vĩ Văn, B Trần bứt phá

TTO - Bộ phim trinh thám, hình sự của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp nỗ lực tạo nên câu chuyện nhiều tầng vỉa, đào sâu tâm lý, ẩn ức của những mẫu nhân vật cá biệt, trong đó có tội phạm giết người.

NSX Quang Huy từng khuyên Trịnh Thăng Bình đừng nên đóng phim

Với 'Trái tim quái vật", khán giả sẽ bất ngờ với sự nỗ lực của Trịnh Thăng Bình khi hóa thân thành một nhân vật kì quặc, có tâm lý và ngoại hình quái dị.

Hứa Vĩ Văn stress khi hóa ông già U60, gọi NSND Trung Dân là 'mày'

Đã quen thuộc với hình ảnh soái ca, Hứa Vĩ Văn bị sốc khi nhập vai ông già U60, bụng bia, chân có tật và hơn thế phải xưng mày - tao với nghệ sĩ đàn anh Trung Dân.

Hoàng Thùy Linh bật mí lý do trở lại điện ảnh sau 7 năm

Chỉ một câu nói của mẹ ruột, Hoàng Thùy Linh đã ngay lập tức trở lại với phim điện ảnh 'Trái tim quái vật'

'Trái tim quái vật' - phim dựa theo các vụ giết người có thật ở Việt Nam

TTO - 'Nỗi ám ảnh với những vụ án ở các chung cư cũ đã khiến tôi tạo ra Trái tim quái vật' - đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp nói về phim đầu tay. Trái tim quái vật là phim giật gân, hình sự Việt tiếp theo ra rạp trong năm nay, sau Bằng chứng vô hình.

Phim hình sự Việt: Trái tim quái vật, Song song hay Phát đạn của kẻ điên?

TTO - Cho dù 'Bằng chứng vô hình' - phát pháo đầu tiên của phim thriller (ly kỳ/ giật gân) không đạt doanh thu như kỳ vọng, dòng phim này vẫn liên tiếp công bố những dự án mới chuẩn bị tung ra trong thời gian tới.

Hoàng Thùy Linh - Mẹ đơn thân, nghi phạm giết người trong Trái tim quái vật

TTO - 'Trái tim quái vật' của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp là phim mới do Hoàng Thùy Linh đóng vai chính, người mẹ đơn thân bị coi là nghi phạm một vụ án.