Hoàng Thùy Linh - Mẹ đơn thân, nghi phạm giết người trong Trái tim quái vật

22/07/2020 08:06 GMT+7

TTO - 'Trái tim quái vật' của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp là phim mới do Hoàng Thùy Linh đóng vai chính, người mẹ đơn thân bị coi là nghi phạm một vụ án.

Teaser phim Trái tim quái vật

Trái tim quái vật là phim giật gân hình sự tiếp theo của điện ảnh Việt với nội dung xoay quanh những vụ án mạng liên tiếp. Mọi bằng chứng đều tố cáo người mẹ trẻ đơn thân Khánh, do Hoàng Thùy Linh thủ vai.

Bối cảnh của phim là một khu chung cư của Sài Gòn, mang không khí tăm tối và rùng rợn khi những thi thể người bị phát hiện. Nhân vật của Hoàng Thùy Linh xuất hiện với nhiều biểu cảm, từ hoang mang, sợ hãi đến bí ẩn.

Hoàng Thùy Linh - Mẹ đơn thân, nghi phạm giết người trong Trái tim quái vật - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh trong tạo hình nhân vật Khánh - Ảnh: CGV

Áp lực tình nghi là kẻ giết người, Khánh đang bị dồn đến bước đường cùng. Cô ôm con trai bỏ trốn.

Câu chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi có thêm hàng loạt vụ án mạng khác cùng sự xuất hiện của Lâm (B Trần), ông Bé (Hứa Vĩ Văn) và Dustin (Trịnh Thăng Bình). Trong số họ, ai mới là người mang "trái tim quái vật".

Trở lại với điện ảnh sau 7 năm, Hoàng Thùy Linh tiếp tục cộng tác với Wepro Entertainment và nhà sản xuất Quang Huy. Gây ấn tượng với vai diễn trong phim Thần tượng (thắng lớn tại Cánh diều 2013), Hoàng Thùy Linh được kỳ vọng diễn tốt trong Trái tim quái vật.

Hoàng Thùy Linh - Mẹ đơn thân, nghi phạm giết người trong Trái tim quái vật - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh trở lại với điện ảnh sau 7 năm - Ảnh: CGV

Về lý do suốt 7 năm không đóng phim điện ảnh mới, Hoàng Thùy Linh nói: "Tôi rất yêu điện ảnh và diễn xuất. Nhưng suốt bao năm qua, tôi và điện ảnh không ít lần lỡ duyên. Lý do khách quan là một phần, nhưng lỡ duyên nhiều càng nhiều thì mình càng phải cẩn thận hơn khi nhận lời một bộ phim nào đó.

Tôi không phải mới vào nghề. Dự án nào đã tham gia thì nhất định phải dành thật nhiều tâm huyết. Sự từng trải, gai góc của nhân vật Khánh trong Trái tim quái vật là cảm giác thôi thúc mà bấy lâu tôi tìm kiếm ở điện ảnh".

Hoàng Thùy Linh - Mẹ đơn thân, nghi phạm giết người trong Trái tim quái vật - Ảnh 4.

Thành công với âm nhạc năm 2019 giúp cái tên Hoàng Thùy Linh được yêu mến - Ảnh: CGV

Năm 2019, Hoàng Thùy Linh thành công trong âm nhạc khi album Hoàng được đánh giá cao với nhiều giải thưởng ở Làn sóng xanh, Cống hiến. Sang năm 2020, ra mắt Trái tim quái vật là hoạt động nổi bật của cô.

Trái tim quái vật dự kiến ra rạp ngày 16-10.

Hoàng Thùy Linh thắng lớn với 4 giải Cống hiến Hoàng Thùy Linh thắng lớn với 4 giải Cống hiến

TTO - Hoàng Thùy Linh, Phan Mạnh Quỳnh, AMEE, nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Tân Nhàn là những cái tên được vinh danh ở giải Cống hiến 2020.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận