Tag: trái sầu riêng

Michael Lang tung MV dễ thương về trái sầu riêng

Ca khúc về trái sầu riêng độc đáo được ca sĩ Michael Lang sáng tác và đầu tư MV đẹp mắt dành tặng bà con nông dân.

Công bố nhãn hiệu tập thể sầu riêng Cư M'gar

Cục sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể sầu riêng Cư M'gar (Đắk Lắk).

Sầu riêng chứa nhiều dinh dưỡng, lưu ý gì khi ăn?

Sầu riêng là một loại trái chứa nhiều chất dinh dưỡng, tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nông dân thiếu hàng bán trong ngày hội trái sầu riêng

Chỉ trong hơn 2 giờ, nhiều gian hàng đã vơi cạn trái, có quầy phải "bơm" thêm hàng, nông dân không ngờ ngày hội thu hút sức mua như vậy.

Một số tin tức đáng chú ý: Gần 700 xe nông sản chờ xuất khẩu sang Trung Quốc; Tin tức COVID-19 ngày 2-6: 744 ca COVID-19 mới...

Bán sầu riêng qua Trung Quốc: Có cả "liễu hương" và "lai xú"

TTCT - Nhìn toàn cảnh, ngoại giao sầu riêng của Trung Quốc chỉ là một phần của bức tranh cạnh tranh ảnh hưởng giữa Trung Quốc và Mỹ ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Mưa lớn làm tốc mái 67 căn nhà tại Tiền Giang

Cơn mưa lớn đầu mùa kèm gió giật mạnh vào tối 15-4 tại Tiền Giang đã làm tốc mái 67 căn nhà, hàng trăm cây ăn trái ngã đổ, thiệt hại gần 2,6 tỉ đồng.

Giật mình với giá sầu riêng

Người dân Miền Tây, Tây Nguyên vẫn đua nhau trồng sầu riêng vì thấy giá quá cao. Lo ngại vòng luẩn quẩn trồng - chặt vẫn ở phía trước.

Bộ Nông nghiệp lo nông dân chặt cà phê, hồ tiêu để trồng sầu riêng

TTO - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khuyến cáo người dân không tự phát chặt phá cây trồng khác, cây xen canh như cà phê, hồ tiêu để mở rộng diện tích sầu riêng, chanh leo.

Vụ 'đòi lại mã vùng trồng sầu riêng': Sẽ thu hồi mã vùng nếu có tranh chấp

TTO - Nếu có sự tranh chấp, mâu thuẫn không thỏa đáng giữa người dân với doanh nghiệp, cơ quan chức năng địa phương không giám sát được, Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) sẽ thu hồi mã số vùng trồng và thông báo cho Tổng cục Hải quan Trung Quốc.