Tag: trải nghiệm người dùng

FPT Shop nhận đặt trước Galaxy S24 Series, tặng ưu đãi kèm trả góp

Từ ngày 18-1 đến 27-1, chọn đặt trước Samsung Galaxy S24 Series tại FPT Shop, khách hàng sẽ nhận phiếu mua hàng đến 3 triệu đồng, hỗ trợ thu cũ đến 7 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

‘Hóa rồng’ mỗi ngày rinh quà liền tay cùng Viettel Money

Với thông điệp “Ví đầy ắp lộc - Tết Up niềm vui”, Viettel Money mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều tài lộc và niềm vui từ hàng loạt các sự kiện Tết, chương trình khuyến mãi cùng tựa game “Tết đầy Up” có tổng giải thưởng lên đến 68 tỉ đồng.

Thỏa sức sáng tạo nickname cho tài khoản Bac A Bank

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, mang đến sự thuận tiện tối ưu cho khách hàng trong các giao dịch tài chính, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) chính thức ra mắt tính năng đặt nickname tài khoản từ ngày 29-10.

Sacombank chính thức ra mắt website ngân hàng số thế hệ mới

Ngày 20-7, Sacombank chính thức cho ra mắt website Ngân hàng số thế hệ mới, được thiết kế dựa trên hành trình và trải nghiệm của người dùng, nội dung súc tích, giao diện hiện đại và thân thiện.

6 thông tin hữu ích về việc làm Game Designer dành cho ứng viên (phần 2)

Game Designer là gì? Công việc của một nhà thiết kế game gồm những gì? Cơ hội và mức lương cho vị trí này ra sao? Cùng Careerbuilder theo dõi bài viết dưới đây!

UI/UX Designer là nghề gì? (phần 1)

Mặc dù là một nghề khá mới nhưng UI/UX Designer không còn xa lạ với nhiều người. Sự khác biệt giữa người thiết kế UX và UI là gì? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Những tố chất cần thiết để làm UI/UX Designer (phần 2)

Mặc dù là một nghề khá mới nhưng UI/UX Designer không còn xa lạ với nhiều người? Sự khác biệt giữa người thiết kế UX và UI là gì? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Tại sao các app thời tiết cứ dối lừa chúng ta?

Tiến bộ khoa học công nghệ giúp việc dự báo thời tiết ngày càng chính xác hơn, nhưng điều đó không có nghĩa các ứng dụng thời tiết trên smartphone cũng đáng tin cậy. Chúng ta vẫn thường ngậm quả đắng vì trót tin vào app thời tiết.

Chủ thẻ MB Visa trải nghiệm thanh toán ‘một chạm’ cùng Google Pay với nhiều tiện ích

Với nhiều tiện ích như không cần mang theo tiền mặt, tính bảo mật cao, tốc độ thanh toán nhanh chóng… phương thức thanh toán 'chạm' gây ấn tượng mạnh mẽ với chủ thẻ MB Visa.

Info Finance ra mắt giao diện website mới trong năm 2023

Với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, Info Finance chính thức ra mắt phiên bản website mới tại địa chỉ infofinance.com