Tự giới thiệu

Trải lòng của CEO Trương Văn Trắc về mối lương duyên với ngành tuyển dụng

31/12/2019 12:00 GMT+7

Chiều cuối đông 2019, ông Trương Văn Trắc - CEO Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà (HHP) vẫn đang miệt mài bên đống hồ sơ tuyển dụng trực tuyến.

Trải lòng của CEO Trương Văn Trắc về mối lương duyên với ngành tuyển dụng - Ảnh 1.

Trên chiếc bàn gỗ với bộn bề những hồ sơ đặt xung quanh, vị CEO 63 tuổi đang kiểm tra hồ sơ và báo cáo của phòng ban gửi về trên chiếc máy tính cũ, chốc chốc lại ghi chép sang một cuốn sổ bên cạnh. Thấy tôi, thủ lĩnh của doanh nghiệp có tiếng trong làng tuyển dụng tạm gác lại công việc và thủ thỉ cho vị khách của ông nghe về mối lương duyên khó tách rời với ngành tuyển dụng.

Tuyển dụng - giấc mơ thời trai trẻ...

Theo lời ông kể, thành cầu nối người tìm việc với doanh nghiệp uy tín là hành trình lật lại giấc mơ của người thanh niên tên Trương Văn Trắc khi còn là giáo viên của Trường THCS Đức Chính, Hải Dương hơn 30 năm về trước.

Xuất thân không phải là dân thương mại điện tử, lại bị gián đoạn khoảng nửa cuộc đời bởi nghề mà nhiều người nghĩ là không liên hệ gì với tuyển dụng trực tuyến, điều mà ngay cả vị CEO ấy không thể ngờ là mối lương duyên với nhu cầu bức thiết nhất của con người - việc làm, lại đủ lớn để ông lập ra website việc làm phục vụ sứ mệnh xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Gian nan hành trình hiện thực hóa giấc mơ

Trải lòng của CEO Trương Văn Trắc về mối lương duyên với ngành tuyển dụng - Ảnh 2.

CEO Trương Văn Trắc - Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Vào khoảng giữa năm 2016, trước sự đổ bộ mạnh mẽ của làn sóng thương mại điện tử vào Việt Nam, nhu cầu ngày càng bức thiết về việc làm lẫn tuyển dụng nhân sự. Nhận thấy đây là thời điểm phù hợp để sống dậy ước mơ thời trai trẻ... ông đã thành lập công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà hướng đến ngành tuyển dụng nhân sự.

Nhớ lại thời điểm vừa mới thành lập công ty, ông kể "Nhiều đêm tôi trằn trọc vì nhiều tháng đầu không thể thuyết phục được nhà tuyển dụng nào tin dùng dịch vụ, nhân viên vào rồi đi chỉ sau vài ngày vì công ty mới phải cạnh tranh gay gắt với đối thủ đã có thương hiệu. Tưởng như, tôi có thể bỏ cuộc ngay lúc đó".

Nhưng rồi với định hướng đúng đắn, HHP từng bước phát triển như để đền đáp bao nỗ lực không mệt mỏi của vị CEO đứng tuổi. Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà từ một "đứa trẻ" mà CEO Trương Văn Trắc phải trăn trở từng đêm, đã vươn lên thứ hạng cao trong làng tuyển dụng việc làm online với nhiều thành tích quan trọng.

Khép lại với trái ngọt đầu mùa

Trải lòng của CEO Trương Văn Trắc về mối lương duyên với ngành tuyển dụng - Ảnh 3.

CEO Trương Văn Trắc trao đổi công việc cùng nhân viên

Hiện nay, HHP phủ sóng toàn quốc chiếm đến hơn 45% thị phần tuyển dụng trực tuyến Việt Nam, sở hữu hơn 2 triệu hồ sơ đăng ký và đối tác chiến lược lên đến hơn 400.000. Với những trái ngọt ban đầu ấy, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà là địa chỉ lui tới thường xuyên của cộng đồng tìm việc.

Trang web timviec365.vn trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu để người tìm việc có thể tạo hồ sơ xin việc miễn phí và tải về 365+ mẫu CV xin việc, đa dạng về thiết kế và ngôn ngữ cho nhiều vị trí việc làm tại mọi miền tổ quốc. Không chỉ dừng ở hành trình mang việc làm đến ứng viên, HHP đang từng bước xây dựng tầm ảnh hưởng của mình ở lĩnh vực khác với raonhanh365.vn…

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận