14/08/2020 10:00 GMT+7

Trại hè năng lượng trực tuyến cho mùa hè đặc biệt

V.C
V.C

Mùa hè đầu tiên trong lịch sử, trẻ em trên khắp Việt Nam có thể tập luyện thể thao mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong thời điểm mọi hoạt động cộng đồng đều phải hạn chế như hiện nay với Trại Hè Năng Lượng phiên bản trực tuyến.

Trại hè năng lượng trực tuyến cho mùa hè đặc biệt - Ảnh 1.

Trại Hè Năng Lượng trực tuyến giúp mùa hè của bé thêm năng động, ý nghĩa

Từ nay cho đến hết tháng 8/2020, khi tham gia Trại Hè Năng Lượng trực tuyến, trẻ có thể lựa chọn tập 1 hay 4 môn thể thao phổ biến: bóng đá, bóng rổ, Vovinam, Aerobics. 

Mỗi một môn sẽ có 1 chuỗi khoảng 5 video "Bài tập 1 phút" hướng dẫn các động tác theo nhiều cấp độ từ dễ đến khó một cách bài bản, cụ thể. Điều đặc biệt, các chuỗi video đều được biên soạn, hướng dẫn bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm chuyên môn tại Việt Nam.

Trại hè năng lượng trực tuyến cho mùa hè đặc biệt - Ảnh 2.

Mỗi bộ môn thể thao sẽ có một chuỗi gồm 5 video giới thiệu cách thức thực hiện các động tác căn bản từ dễ đến khó. (Ảnh cắt từ clip)

Ở mỗi video trong một chuỗi bài tập của từng môn, huấn luyện viên sẽ có những hướng dẫn tỉ mỉ về kỹ thuật, cách thức thực hiện từng động tác đặc thù từ dễ đến khó. Sau đó, các "học viên" sẽ thực hiện lại các động tác hoàn chỉnh dưới quan sát và hướng dẫn của huấn luyện viên.

Trại hè năng lượng trực tuyến cho mùa hè đặc biệt - Ảnh 3.

Huấn luyện viên đang hướng dẫn tỉ mỉ động tác trước khi "thị phạm" cho các em

Tùy theo nền tảng và quá trình tập luyện thể thao của từng trẻ mà phụ huynh có thể cùng con chọn lựa những động tác phù hợp để trẻ bắt đầu những ngày hè năng động, tập luyện các môn thể thao ưa thích mọi lúc tại nhà.

Trại hè năng lượng trực tuyến cho mùa hè đặc biệt - Ảnh 4.

Các huấn luyện viên sẽ điều chỉnh những lỗi sai phổ biến trong từng động tác…

Trại hè năng lượng trực tuyến cho mùa hè đặc biệt - Ảnh 5.

… và mỗi động tác đều có những chỉ dẫn và ghi chú cụ thể trẻ dễ quan sát và làm theo

Ngoài ra, trước mỗi bài tập, trẻ được khuyến khích tham gia khởi động thông qua ứng dụng MILO Champsquad - ứng dụng tập thể thao do Nestlé MILO phát triển giúp trẻ rèn luyện kỹ năng vận động theo chuẩn quốc tế.

Sau khi hoàn thành các yêu cầu bài tập, trẻ sẽ nhận được Thẻ Năng Lượng vàBộ Quà Tặng Năng Động - như phần thưởng khích lệ cho những nỗ lực quyết tâm, bền bỉ tập luyện thể thao của trẻ trong suốt mùa hè, khuyến khích trẻ tiếp tục duy trì thói quen vận động.

Anh Hồ Phước Thạnh, cựu tuyển thủ U20 Việt Nam, huấn luyện viên trong chuỗi bài tập "Bóng đá trong 1 phút cho trẻ", chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi cùng Nestlé MILO mang những bài tập bóng đá đến gần hơn với các bạn nhỏ; thông qua đó, khuyến khích các em rèn luyện thể chất, tiếp lửa đam mê thể thao đến các em. 

Trại Hè Năng Lượng sẽ là sân chơi thể thao thú vị, giúp mùa hè của các em tuy ngắn nhưng năng động, đáng nhớ hơn".

Trại hè năng lượng trực tuyến cho mùa hè đặc biệt - Ảnh 6.

Riêng môn bóng đá, trẻ không chỉ tập với các cấp độ từ dễ đến khó mà còn có thêm cơ hội đào sâu kỹ thuật qua những bài tập chuyên nghiệp từ các huấn luyện viên của CLB Barcelona (Tây Ban Nha)

Điểm đặc biệt của Trại Hè Năng Lượng trực tuyến là phụ huynh không chỉ đồng hành cùng con để khích lệ trẻ trong suốt quá trình tập luyện, mà còn được cung cấp thêm thông tin về dinh dưỡng sau mỗi bài tập của con để giúp bé có được sự phát triển toàn diện nhất. 

Phụ huynh đăng kí tại website với các hướng dẫn cụ thể, cùng con chọn bộ môn thể thao mà con yêu thích, và có thể lựa chọn lịch tập luyện linh hoạt, phù hợp với gia đình.

Năm 2020, đánh dấu thời kỳ liên tục có nhiều chuyển biến mới, MILO đã tiếp nối chương trình "Ở nhà nhưng đừng ở yên" với Trại Hè Năng Lượng trực tuyến này. Trong 7 năm qua, MILO đã nỗ lực duy trì các hoạt động thường niên của Trại Hè Năng Lượng tại 15 trung tâm thể dục thể thao và 6 tỉnh thành: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ.

Trại hè năng lượng trực tuyến cho mùa hè đặc biệt - Ảnh 7.

Trại Hè Năng Lượng của MILO đã bước qua năm thứ 7 giúp hàng triệu trẻ em Việt được tiếp cận với niềm đam mê thể thao

Sáng kiến Trại Hè Năng Lượng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam giúp cho quá trình duy trì sự rèn luyện thể thao của trẻ không bị gián đoạn và ghi dấu bước tiến mới của MILO trong hành trình tiếp lửa đam mê thể thao cho trẻ em Việt. 

Đồng thời, MILO tái khởi động chuỗi thể thao học đường và triển khai nhiều hoạt động thể thao mùa hè đầy bổ ích. Đây là những nỗ lực của Nestlé MILO nhằm tiếp lửa niềm đam mê thể thao ở trẻ em, cùng chung tay với cộng đồng nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em năng động và khỏe mạnh.

Chia sẻ về những cải tiến của năm nay, ông Ali Abbas, Giám đốc ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam, cho biết: "Hiểu rằng mùa hè năm nay có nhiều điểm đặc biệt hơn so với mọi năm, Nestlé MILO đã nỗ lực mang đến nhiều hoạt động và sân chơi thể thao mùa hè bổ ích, trong đó có Trại Hè Năng Lượng, giúp các em có mùa hè năng động và ý nghĩa hơn. 

Việc cải tiến Trại Hè Năng Lượng với phiên bản trực tuyến là một trong những nỗ lực của Nestlé MILO nhằm mang thể thao đến gần hơn với mọi trẻ em Việt Nam, vì chúng tôi tin rằng: tất cả trẻ em, dù đến từ đâu, có hoàn cảnh gì… đều có thể tập luyện và lớn lên từ thể thao."

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận