Tag: MILO

MC Minh Trang và Thùy Minh chia sẻ hành trình cùng con năng động khắp nơi

'Qua trò chuyện, mình thấy nhiều bố mẹ lo lắng con bị ảnh hưởng, gián đoạn việc học do dịch bệnh. Nhưng đọc báo cáo mới nhất của UNICEF, mình thấy ảnh hưởng lâu dài về sức khỏe tinh thần với các con còn đáng lo ngại hơn nhiều...'.

Trại Hè Năng Lượng trực tuyến của MILO: cổ vũ lối sống năng động tại nhà

Trong bối cảnh giãn cách xã hội kéo dài khiến cho việc luyện tập thể thao trở nên khó khăn hơn, Trại Hè Năng Lượng trực tuyến của MILO chính là giải pháp tập luyện thể thao chuyên nghiệp, khoa học và linh hoạt cho cả mẹ và bé trong mùa hè này.

Thay thế ống hút nhựa: Giải pháp hoàn hảo hay giải pháp phù hợp?

Thói quen dùng ống hút nhựa đã góp phần tạo nên một cuộc khủng hoảng rác thải nhựa chung trên toàn cầu khi đây là vật dụng được con người sử dụng hàng ngày và hầu hết không được tái sử dụng.

Hành trình con đã tìm thấy giá trị cuộc sống từ thể thao

Sau niềm hạnh phúc đón con chào đời, tôi biết cuộc đời mình đã bước sang một trang mới, một hành trình tuyệt vời từ những giây phút đầu tiên.

Vovinam và tinh thần ủng hộ môn võ của người Việt

TTO - Sáng 27-3-2021, hơn 1.500 em học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng môn Vovinam Việt Võ Đạo do Nestlé MILO tổ chức tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ đã phần nào phản ánh xu hướng tập luyện môn võ này có phần gia tăng trong thời gian qua.

Sôi nổi tái khởi động thể thao cộng đồng

Cuối tháng 3, chương trình 'Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân' đã được tổ chức tại hai địa phương Quảng Nam và TP.HCM.

500.000 hộp MILO Teen Bữa Sáng tiếp năng lượng cho sĩ tử vượt vũ môn

Hơn 500.000 hộp sữa MILO Teen Bữa Sáng đã được gửi tặng tại các điểm thi tốt nghiệp, với mong muốn tiếp năng lượng cho các sĩ tử tại 28 tỉnh thành sẵn sàng 'vượt vũ môn hoá rồng'.

Trại hè năng lượng trực tuyến cho mùa hè đặc biệt

Mùa hè đầu tiên trong lịch sử, trẻ em trên khắp Việt Nam có thể tập luyện thể thao mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong thời điểm mọi hoạt động cộng đồng đều phải hạn chế như hiện nay với Trại Hè Năng Lượng phiên bản trực tuyến.

Hành trình trưởng thành cùng thể thao của những 'nhà vô địch'

Từ những cô bé, cậu bé rụt rè và đầy tự ti, thể thao đã khơi dậy sự tự tin, quyết tâm, bền bỉ của những 'nhà vô địch'.

Nestlé 'hạ sao' Milo ở Úc, Việt Nam vẫn bán bình thường

TTO - Bột dinh dưỡng Milo được Nestlé xếp hạng 4,5 trên tổng số 5 sao, nhưng thực tế chỉ còn 1,5 sao. Hãng này phải hạ sao ở Úc, nhưng không ảnh hưởng đến Việt Nam.