Tag: trái cây tươi

Quán nước 'phù phép' thế nào để đồ uống sánh mịn, thơm ngon hơn nhà làm?

Sự có mặt của các phụ gia chống tách nước (có khi được bán trôi nổi trên thị trường) làm sinh tố hoặc nước ép trái cây ngoài quán bán đồ uống luôn sánh hơn, tiết kiệm nguyên liệu, nhưng cảnh giác tác hại của nó.

Canada, Úc hiến kế cho nông sản Việt

Nông sản là một trong những thế mạnh của xuất khẩu Việt Nam và đang có nhiều tiềm năng để tiến sâu hơn vào các thị trường như Úc hay Canada.

Thái Lan đặt mục tiêu xuất khẩu hơn nửa triệu tấn trái cây sang Trung Quốc

Bộ Thương mại Thái Lan ngày 4-5 đã công bố kế hoạch xuất khẩu 530.000 tấn trái cây tươi sang Trung Quốc trong năm nay.

Nông sản chờ thị trường nội địa

TTO - Nhiều nhà bán lẻ và chế biến thực phẩm trong nước cam kết tiêu thụ một phần trong số hàng trăm ngàn tấn trái cây tươi khó tiêu thụ do phía Trung Quốc hạn chế giao dịch ở các cửa khẩu.

Joco mang 'làn gió mới' cho ngành hàng nước trái cây uống liền

Thị trường nước trái cây đang trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của nước trái cây Joco, tiên phong sáng tạo những hương vị độc lạ khiến giới trẻ thích thú.

Cách bảo quản hoa quả luôn tươi ngon suốt nửa năm tại Afghanistan

Gangina là một kỹ thuật truyền thống giúp người dân Afghanistan bảo quản nho và nhiều loại trái cây khác luôn tươi ngon suốt nhiều tháng.

Nước Trái Cây JOCO chinh phục giới trẻ với bộ 5 hương vị sáng tạo

‘Bộ ngũ’ Nước Trái Cây JOCO được xem là làn gió mới thú vị, đầy sáng tạo trong hương vị, được lựa chọn bởi các bạn trẻ năng động, hiện đại.

Dân hạn chế ra đường, shipper tất bật chạy liên tục đi chợ hộ

TTO - Càng về trưa tiếng chuông "nổ" đơn hàng đi chợ online và giao thức ăn tăng đột biến ngay trong ngày đầu tiên người dân hạn chế ra đường khiến các shipper của Grab, Be, Now... chạy liên tục.

Thái Lan: Được mang tối đa 20kg trái cây tươi miễn phí trên các chuyến bay

Bộ Thương mại Thái Lan đã ký thỏa thuận với bốn hãng hàng không để cho phép hành khách mang tối đa 20kg trái cây tươi miễn phí trên các chuyến bay.

Tự chế 'thần dược' tiêm vào người, suýt mất mạng

TTO - Một người phụ nữ ở miền trung Trung Quốc suýt chết sau khi tự chế ‘thần dược’ gồm hơn 20 loại trái cây và tiêm vào tĩnh mạch với mong muốn tốt cho sức khỏe.