Tag: trả tự do

Vụ 4 tiếp viên hàng không: Trả tự do có phải vụ án đã khép lại?

Việc Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM trả tự do cho 4 tiếp viên hàng không Vietnam Airlines đang được dư luận đặc biệt quan tâm. Nhiều người lo ngại việc đương sự khai không biết hàng hóa là ma túy sẽ tạo nên tiền lệ xấu.

Hai cụ ông oan sai 39 năm được bồi thường hơn 2,7 tỉ đồng

Ông Trần Ngọc Chinh và người đại diện của ông Trần Trung Thám (đã chết) được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc bồi thường hơn 2,7 tỉ đồng tiền oan sai vì phải mang thân phận giết người suốt 39 năm.

Myanmar trả tự do cho cựu đại sứ Anh, cố vấn kinh tế Úc và nhà báo Nhật

TTO - Ngày 17-11, chính quyền quân sự Myanmar cho biết họ sẽ trả tự do cho cựu đại sứ Anh tại Myanmar Vicky Bowman, cố vấn kinh tế người Úc Sean Turnell, và nhà báo Nhật Bản Toru Kubota theo lệnh ân xá.

Lực lượng đặc nhiệm Mỹ bí mật giải cứu con tin khỏi châu Phi

TTO - Lực lượng đặc nhiệm Mỹ đã giải cứu một con tin từ châu Phi trong cuộc đột kích vào tuần này, Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng Lục quân Mỹ, tướng Mark Milley tiết lộ.

'Hú vía' vì bốc vác 31kg bột bị nghi là ma túy

TTO - "Được thả, chúng tôi mừng quá trời" - đó là chia sẻ của ông Sơn và ông Uổl với Tuổi Trẻ Online sau khi được Công an tỉnh An Giang trả tự do vì đã xác định gần 31kg bột bị bắt giữ trước đó không phải ma túy như máy kiểm tra của cửa khẩu quốc tế

Bị hại rút đơn, 'giang hồ mạng' Phú Lê được trả tự do

TTO - Do gia đình bị hại rút đơn yêu cầu khởi tố nên tòa đã đình chỉ xét xử Phú Lê và hai đàn em và đình chỉ vụ án. Phú Lê đã được trả tự do.

Cựu tổng thống Brazil Lula được trả tự do

TTO - Cựu tổng thống Brazil Luiz Inacio Lula da Silva vừa được thả sau hơn 18 tháng ngồi tù vì các cáo buộc tham nhũng và có bài phát biểu trước đám đông ủng hộ ông sau khi ra khỏi nhà giam của thành phố Curitiba.

Xin lỗi công khai người bị bỏ tù oan từ 38 năm trước

TTO - Sáng 5-9, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh, lãnh đạo chính quyền P.Ninh Giang (TX Ninh Hòa) đã tổ chức cải chính, xin lỗi công khai và phục hồi danh dự cho ông Trần Bê (62 tuổi, ở P.Ninh Giang).

Tổng thống Philippines dọa bắn bỏ 1.700 tù nhân ‘tha nhầm’ không quay lại tù

TTO - Tổng thống Rodrigo Duterte kêu gọi 1.700 tù nhân đã được thả sớm theo lệnh ân xá phải trở lại nhà tù (nếu không sẽ bị truy nã) sau khi dấy lên nhiều chất vấn về tính hợp pháp trong việc họ được trả tự do.

Người bị oan 38 năm gởi đơn yêu cầu khôi phục danh dự

TTO - Ông Trần Bê, ở P.Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa yêu cầu Viện KSND tỉnh Khánh Hòa khôi phục danh dự, công khai xin lỗi trực tiếp và đăng báo xin lỗi vì đã bắt giam oan ông gần 3 năm.