Tag: trả nợ ngân hàng

Doanh nghiệp bất động sản muốn bán dự án, 'xoay' tiền trả nợ

Thị trường bất động sản ảm đạm kéo dài, nhiều doanh nghiệp rơi vào cảnh "bí" tiền. Và trước áp lực trả nợ ngân hàng, trái phiếu, các chủ nợ khác, họ phải xoay xở đủ cách…

Dù ngân hàng đang 'chữa bệnh thừa tiền', vay đảo nợ ngân hàng không dễ

Tín dụng tăng thấp, ngân hàng đang phải "chữa bệnh thừa tiền", do vậy khi quy định được vay vốn để trả nợ ngân hàng khác chính thức có hiệu lực từ ngày 1-9, nhiều ngân hàng đã tích cực quảng bá chương trình này với mức lãi suất khá thấp.

Giảm áp lực trả nợ, mở cơ hội vay vốn: Khơi thông kênh vay tiêu dùng cho người nghèo

Với hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước, doanh nghiệp và người vay tiêu dùng ở ngân hàng được giảm áp lực trả nợ.

Tìm không ra thuyền viên có giấy tờ, hàng trăm tàu cá Hải Phòng nằm bờ

Khó khăn trong việc tìm thuyền viên có chứng chỉ chức danh theo quy định mới, hàng trăm tàu cá của ngư dân Hải Phòng đang phải nằm bờ.

Be Group phối hợp ngân hàng số Cake hỗ trợ tài xế vay tiêu dùng

Nhằm hỗ trợ tài xế công nghệ của hãng ổn định cuộc sống sau đại dịch, Be Group vừa phối hợp cùng ngân hàng số Cake by VPBank (Cake) hỗ trợ các tài xế vay tiêu dùng với lãi suất chỉ từ 1,67%/tháng.

Thủy Tiên trao 200 triệu giúp bác nông dân trả nợ ngân hàng

Một hộ dân ở Hà Tĩnh vay ngân hàng 200 triệu để chăn nuôi nhưng tất cả đều bị lũ nhấn chìm. Sau khi xác minh, Thủy Tiên đã trao tiền giúp người này thoát cảnh éo le.

28 tàu cá Nghị định 67 bị bảo hiểm 'chê'

TTO - 'Nhà nước đã cho vay vốn đóng tàu mà lại không cho chúng tôi mua bảo hiểm, không được ra khơi đánh bắt thì chúng tôi lấy gì trả nợ cho Nhà nước', chủ tàu bức xúc.

Khi Uber, Grab là doanh nghiệp vận tải

TTO - Giới chuyên gia giao thông cho rằng Grab, Uber liên tục thực hiện các chương trình khuyến mãi, thưởng tài xế để chiêu mộ lái xe. Hai hãng này còn kết nối ngân hàng giúp lái xe vay tới 90% giá trị xe.