Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

TP.HCM: Vận chuyển hàng hóa dành cho trẻ em bằng xe taxi

11/09/2021 15:30 GMT+7

TTO - Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao nhận hàng hóa dành cho trẻ em trong thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, Sở Giao thông vận tải đã ban hành phương án vận chuyển bằng xe taxi, bắt đầu hoạt động từ ngày 11-9.

TP.HCM: Vận chuyển hàng hóa dành cho trẻ em bằng xe taxi - Ảnh 1.

Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa dành cho trẻ em trong thời gian giãn cách xã hội - Ảnh: CHÂU TUẤN

Theo đó, từ đề nghị của Công ty cổ phần Con Cưng và Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh về việc hỗ trợ vận chuyển hàng hóa thiết yếu, gồm đồ dùng chăm sóc, vệ sinh sức khỏe và thực phẩm cho trẻ em.

Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã ban hành phương án vận chuyển hàng hóa dành cho trẻ em trong thời gian TP giãn cách bằng xe taxi, do Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh hỗ trợ vận chuyển (bằng loại xe dưới 9 chỗ).

Các xe taxi sẽ hoạt động 24/24 từ ngày 11-9, với phạm vi trên địa bàn TP.HCM. Tất cả các chuyến đi phải có điểm xuất phát hoặc điểm đến tại các cửa hàng của Công ty cổ phần Con Cưng.

Sở Giao thông vận tải sẽ cấp phép lưu thông cho các xe ôtô này bằng giấy nhận diện (có mã QR) và tổ chức kiểm tra các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đối với người điều khiển phương tiện.

Sở Giao thông vận tải đề nghị Bộ Tư lệnh TP, Công an TP, UBND TP Thủ Đức và các quận huyện tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện được Sở Giao thông vận tải cấp giấy nhận diện (có mã QR) hoạt động, đồng thời thực hiện kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vận chuyển không đúng theo phương án này.

1.000 chuyến xe taxi an toàn cho mẹ bầu 1.000 chuyến xe taxi an toàn cho mẹ bầu

TTO - Để hỗ trợ các mẹ bầu bớt lo lắng trên hành trình vượt cạn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, Tập đoàn Mai Linh phối hợp với Công ty cổ phần Bibo Mart TM tổ chức phục vụ 1.000 chuyến xe taxi an toàn cho các mẹ bầu.

CHÂU TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận