Sở GD-ĐT TP.HCM không nhận hoa, quà nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

01/11/2018 13:45 GMT+7

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các quận huyện, các cơ quan thông tấn, báo chí về việc đề nghị được nhận thiệp điện tử chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 nhằm tiết kiệm, tránh lãng phí.

Sở GD-ĐT TP.HCM không nhận hoa, quà nhân Ngày nhà giáo Việt Nam - Ảnh 1.

Học sinh Trường THCS Lê Văn Tám (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) tập văn nghệ chuẩn bị cho các hoạt động ngoại khóa - Ảnh: THẢO TÂM

Văn bản của sở ghi rõ: Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2018), ngành GD-ĐT TP xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành của mình đến quý lãnh đạo các cấp, những bậc phụ huynh và các đơn vị, các cá nhân trong thời gian qua đã quan tâm hỗ trợ cho nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, trên tinh thần thân ái và tiết kiệm, Sở GD-ĐT xin phép không tổ chức đón tiếp các đoàn đến chúc mừng và không nhận hoa, quà chúc mừng tại trụ sở cơ quan.

Sở xin phép đón nhận những tình cảm của quý cơ quan, đơn vị, bằng thiệp chúc mừng điện tử tại địa chỉ email: vanphong.sotphochiminh@moet.edu.vn hoặc vanphong.sgdtd@tphcm.gov.vn.


THẢO TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận