18/03/2022 15:26 GMT+7

TP.HCM ra mắt cổng thông tin về chuyển đổi số

THẢO LÊ
THẢO LÊ

TTO - Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM vừa ra mắt cổng thông tin về chuyển đổi số. Tại đây, người dân và doanh nghiệp tra cứu thông tin, hiến kế cho công tác chuyển đổi số của TP.HCM.

TP.HCM ra mắt cổng thông tin về chuyển đổi số - Ảnh 1.

Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM ra mắt cổng thông tin chuyển đổi số - Ảnh: chụp màn hình

Ngày 18-3, Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đã ra mắt cổng thông tin chuyển đổi số TP.HCM tại địa chỉ https://chuyendoiso.hochiminhcity.gov.vn. Đây là kênh chính thức tổng hợp thông tin liên quan đến kế hoạch, các hoạt động và kết quả chuyển đổi số của TP.

Cổng thông tin gồm kế hoạch chuyển đổi số của TP, cẩm nang chuyển đổi số, tin tức tổng hợp về chuyển đổi số của TP, Việt Nam và thế giới. Đồng thời, cổng thông tin cũng cung cấp các hoạt động hợp tác, chuyển giao về chuyển đổi số; thư viện đa phương tiện liên quan về chuyển đổi số…

Qua cổng thông tin, lãnh đạo TP có thể nắm bắt, tiếp nhận những hiến kế của người dân, tổ chức, doanh nghiệp. Cán bộ công chức cũng sẽ kịp thời hệ thống hóa và nắm bắt các văn bản, chương trình, kế hoạch, đề án chuyển đổi số.

Ngoài ra, chuyên gia, người dân, tổ chức, doanh nghiệp có thể truy cập cổng thông tin để tìm kiếm các ứng dụng, các hệ thống dịch vụ công trên nền tảng số phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Người dân, doanh nghiệp, các tổ chức có thể thực hiện gửi ý kiến hiến kế trên cổng thông tin. Các ý kiến góp ý sẽ được Sở Thông tin và truyền thông thường xuyên theo dõi, tổng hợp và ghi nhận để thực hiện.

Hộ kinh doanh cá thể chuyển đổi số, gia tăng hiệu quả kinh doanh bằng cách nào? Hộ kinh doanh cá thể chuyển đổi số, gia tăng hiệu quả kinh doanh bằng cách nào?

TTO - Hộ kinh doanh cá thể giờ đây đã có thể tham gia vào lộ trình chuyển đổi số để gia tăng hiệu quả kinh doanh bằng những ứng dụng vừa dễ sử dụng, vừa có chi phí phù hợp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên