Thứ 4, ngày 16 tháng 6 năm 2021

TP.HCM đảm bảo cấp điện xuyên suốt Tết Tân Sửu phục vụ người dân

29/01/2021 10:13 GMT+7

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan yêu cầu Tổng công ty Điện lực TP.HCM phải đảm bảo cấp điện xuyên suốt trong dịp Tết Tân Sửu, đảm bảo nguồn điện ổn định cho người dân thành phố vui xuân, đón tết.

TP.HCM đảm bảo cấp điện xuyên suốt Tết Tân Sửu phục vụ người dân - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Thanh - tổng giám đốc EVNHCMC (bìa trái) - báo cáo với ông Phó chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan (bìa phải) về các phương án đảm bảo điện tết - Ảnh: VIỆT ANH

Trong buổi kiểm tra công tác đảm bảo điện tết của Tổng công ty Điện lực TP.HCM, ông Hoan đã đến Trung tâm điều độ hệ thống điện và Trung tâm Chăm sóc khách hàng của đơn vị này.

Ông Nguyễn Văn Thanh - tổng giám đốc tổng công ty - cho biết công ty luôn đảm bảo cung cấp điện đầy đủ, ổn định, liên tục cho thành phố. Đặc biệt nhanh chóng triển khai các phương án cấp điện ưu tiên cho các cơ sở điều trị, cách ly phòng dịch COVID-19, góp phần cùng thành phố hoàn thành nhiệm ngăn chặn, xử lý tốt tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.

Về việc đảm bảo điện tết, ông Thanh cho biết các đơn vị trực thuộc tổng công ty đã xây dựng các phương án cung cấp điện, ưu tiên các điểm tổ chức các sự kiện chào đón năm mới của thành phố.

Các công ty điện lực thành viên cũng đã chuẩn bị vật tư, trang thiết bị dự phòng, đồng thời sẽ tăng cường lực lượng ứng trực trong suốt thời gian tết.

Tại Trung tâm điều độ hệ thống điện và Trung tâm Chăm sóc khách hàng, ông Phạm Ngọc Minh - giám đốc Trung tâm điều độ hệ thống điện và Nguyễn Tấn Hưng - giám đốc Trung tâm Chăm sóc khách hàng EVNHCMC cho biết các cán bộ nhân viên đã sẵn sàng các phương án điều độ, đảm bảo điện tết và việc tổ chức tiếp nhận, xử lý thông tin từ khách hàng trong những ngày cao điểm tết.

Qua khảo sát, ông Hoan đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ lưỡng các phương án đảm bảo điện của ngành điện thành phố. Ông đề nghị các nhân đơn vị nóng của ngành điện cố gắng giữ điện ổn định cho bà con thành phố vui xuân, đón tết.

Ngành điện phục vụ APEC: 'Đảm bảo cấp điện mọi tình huống' Ngành điện phục vụ APEC: "Đảm bảo cấp điện mọi tình huống"

TTO - Đó là chỉ đạo của ông Đặng Phan Tường, chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) trong chuyến công tác kiểm tra, chỉ đạo việc đảm bảo điện cho các hoạt động Tuần lễ cấp cao APEC

LÊ PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận