Thứ 7, ngày 19 tháng 9 năm 2020

TP.HCM chỉ đạo khẩn vụ đạo diễn phim Kong bị hành hung

18/09/2017 14:22 GMT+7

TTO - Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm vừa có chỉ đạo khẩn liên quan đến việc đại sứ du lịch Việt Nam bị hành hung tại quán bar XOXO.

TP.HCM chỉ đạo khẩn vụ đạo diễn phim Kong bị hành hung - Ảnh 1.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts du lịch ở Quảng Bình - Ảnh: tư liệu

Chỉ đạo này nêu rõ đây là sự việc đáng tiếc xảy ra trên địa bàn, khẳng định quan điểm của thành phố trong việc chỉ đạo điều tra vụ việc, không để tác động tiêu cực đến hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. 

TP sẽ có thông cáo báo chí thể hiện sự quan tâm của TP về sự việc đáng tiếc này.

Chỉ đạo này cũng giao Sở Ngoại vụ theo dõi, hỗ trợ kịp thời các thủ tục liên quan, phối hợp với Công an thành phố, Công an Q.1 nắm bắt kết luận điều tra để thông tin đến Tổng lãnh sự quán Mỹ và tổng lãnh sự quán các nước có công dân bị thương và liên quan đến vụ việc.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, lúc 15h ngày 10-9, lãnh đạo Công an phường Nguyễn Thái Bình (quận 1, TP.HCM) nhận được thông tin ông Jordan Vogt-Roberts (quốc tịch Mỹ) có gửi thư cho Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, trình báo về việc ông bị đánh tại nhà hàng XOXO (trên đường Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) lúc 2h15 ngày 9-9. 

Sau khi bị đánh tại nhà hàng XOXO, ông Jordan Vogt-Roberts được đưa đi nhập viện điều trị tại một bệnh viện trên địa bàn TP.HCM.

MAI HOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận