07/10/2022 17:44 GMT+7

TP Thủ Đức bố trí tái định cư cho 13 hộ dân trong dự án Khu công nghệ cao

D.N.HÀ
D.N.HÀ

TTO - UBND TP Thủ Đức đồng thời cũng vận động các hộ dân còn lại chấp hành chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư bổ sung, đồng ý nhận nền đất tái định cư để ổn định cuộc sống.

TP Thủ Đức bố trí tái định cư cho 13 hộ dân trong dự án Khu công nghệ cao - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hữu Anh Tứ, phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức, trao quyết định cho các hộ dân - Ảnh: D.N.HÀ

Ngày 7-10, UBND TP Thủ Đức đã trao quyết định bố trí tái định cư nền đất cho 13 trường hợp có tính đặc thù tại dự án đầu tư xây dựng Khu công nghệ cao. Đây là những hộ dân có đất bị ảnh hưởng bởi dự án Khu công nghệ cao.

Các hộ dân được bố trí tái định cư tại khu tái định cư Man Thiện, khu tái định cư Long Bình, Long Thạnh Mỹ giai đoạn 2 và khu nhà ở Khang Điền.

Theo UBND TP Thủ Đức, đến nay đã có 18 trường hợp đồng ý nhận 33 nền đất tái định cư.

Tháng 9-2020, UBND quận 9 (nay là TP Thủ Đức) đã phê duyệt phương án bố trí nền đất tái định cư đối với 49 trường hợp có tính chất đặc thù trong dự án Khu công nghệ cao.

Qua việc trao quyết định bố trí nền đất tái định cư cho 13 hộ dân, UBND TP Thủ Đức đồng thời cũng vận động các hộ dân còn lại chấp hành chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư bổ sung, đồng ý nhận nền đất tái định cư để ổn định cuộc sống.

Ông Nguyễn Hữu Anh Tứ - phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức - đề nghị các hộ dân liên hệ với các cơ quan chức năng để làm các thủ tục tiếp theo để có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng nhằm sớm xây nhà ở, ổn định cuộc sống.

TP Thủ Đức giao sổ đỏ tái định cư cho cho người dân khu 4,3ha Thủ Thiêm TP Thủ Đức giao sổ đỏ tái định cư cho cho người dân khu 4,3ha Thủ Thiêm

TTO - Thêm 22 hộ dân trong khu 4,3ha ngoài ranh khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP.HCM) được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tái định cư.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận