Chủ nhật, ngày 23 tháng 1 năm 2022

TP.HCM trao quyết định phê chuẩn bầu 2 phó chủ tịch UBND TP

19/12/2020 10:51 GMT+7

TTO - Sáng 19-12, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong trao quyết định của Thủ tướng phê chuẩn kết quả bầu bổ sung 2 phó chủ tịch UBND TP cho ông Lê Hòa Bình - giám đốc Sở Xây dựng và bà Phan Thị Thắng - phó chủ tịch HĐND TP.

TP.HCM trao quyết định phê chuẩn bầu 2 phó chủ tịch UBND TP - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong trao quyết định cho bà Phan Thị Thắng và ông Lê Hòa Bình - Ảnh: THẢO LÊ

Phát biểu tại buổi trao quyết định, bà Phan Thị Thắng cam kết với vai trò mới bà sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập rèn luyện về mọi mặt. Theo đó, những nội dung trong chương trình hành động đã trình bày tại kỳ họp HĐND TP.HCM sẽ là hành trang trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ được phân công. 

Bà Thắng mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của Thành ủy, HĐND TP.HCM, UBND TPHCM; sự phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ của các khối đô thị - môi trường, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của các sở ngành, ban Đảng, MTTQ và các đoàn thể trong quá trình công tác.

Ông Lê Hòa Bình - tân phó chủ tịch UBND TP.HCM - cho biết nhiệm vụ mới có rất nhiều trọng trách nặng nề trong bối cảnh chung của cả nước và điều kiện đặc thù của TP.HCM. Ông cam kết sẽ nỗ lực trong học tập, rèn luyện về mọi mặt để hoàn thành nhiệm vụ và thực hiện đúng chương trình hành động đã trình bày tại kỳ họp thứ 23 HĐND TP.HCM khóa IX.

Giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Thành Phong - chủ tịch UBND TP.HCM - cho biết với việc bổ sung 2 phó chủ tịch UBND TP.HCM, UBND TP hiện có đầy đủ 5 phó chủ tịch, giúp công tác chỉ đạo, điều hành được thuận lợi hơn.

Theo ông Phong, bà Thắng đã trải qua công tác phường, quận và Sở Tài chính, HĐND TP.HCM; được đào tạo bài bản về tài chính kế toán. Với chuyên môn và bề dày hoạt động từ cơ sở lên cấp thành phố, cùng sự hỗ trợ của đồng nghiệp, ông tin tưởng bà sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ sắp tới.

Chủ tịch UBND TP cũng đánh giá cao việc ông Bình đã được đào tạo bài bản về chuyên môn xây dựng, trải qua nhiều vị trí, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và mong muốn ông hết sức nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ Ban Thường vụ Thành ủy, HĐND giao phó.

Bà Phan Thị Thắng và ông Lê Hòa Bình làm phó chủ tịch UBND TP.HCM Bà Phan Thị Thắng và ông Lê Hòa Bình làm phó chủ tịch UBND TP.HCM

TTO - Chiều 8-12, HĐND TP.HCM khóa IX đã bầu bà Phan Thị Thắng và ông Lê Hòa Bình giữ chức Phó chủ tịch UBND TP.HCM.

THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận