24/02/2020 16:38 GMT+7

TP.HCM tổ chức ôn tập trên truyền hình cho học sinh

THẢO THƯƠNG
THẢO THƯƠNG

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi Đài Truyền hình TP.HCM đề nghị phối hợp phát hình ôn tập kiến thức cho học sinh trong lúc nghỉ học phòng bệnh COVID-19.

TP.HCM tổ chức ôn tập trên truyền hình cho học sinh - Ảnh 1.

Đài Truyền hình TP.HCM phát chương trình ôn tập cho học sinh - Ảnh: HOÀNG AN

Theo đó, "nhằm tạo điều kiện cho học sinh ôn tập tại nhà", Sở GD-ĐT TP.HCM đề nghị Ban khoa giáo Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức phát sóng ôn tập cho học sinh lớp 9, 12 từ ngày 24-2. 

Lịch phát sóng như sau:

Buổi sáng: 8h, 9h và 10h cho các môn toán, văn, tiếng anh lớp 9.

Buổi chiều: 14h, 15h và 16h các môn toán, vật lý, hóa học lớp 12. 

Trao đổi với phóng viên Tuổi Trẻ Online, bà Khánh Mai - trưởng Ban khoa giáo Đài Truyền hình TP.HCM - cho biết: "Đài Truyền hình TP.HCM đã nhận được sự hỗ trợ của Sở GD-ĐT TP trong việc rà soát các nội dung ôn tập sao cho phù hợp với nhu cầu của học sinh tại thời điểm này. Sở cũng thông tin lịch phát sóng chương trình đến các trường trong thành phố để học sinh có thể đón theo dõi sát hơn". 

Ngoài ra, bà Khánh Mai cũng cho biết thêm chương trình nhằm chia sẻ tinh thần lo lắng, sốt ruột của phụ huynh và học sinh trong thời gian nghỉ học...

Đến tận nhà ôn tập cho học sinh Đến tận nhà ôn tập cho học sinh

TTO - Không sóng điện thoại, không điện lưới, nhiều điểm trường ở huyện vùng cao Nghệ An không thể dạy - học trực tuyến khi nghỉ phòng dịch bệnh COVID-19.

THẢO THƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên