29/03/2023 22:04 GMT+7

TP.HCM tổ chức lễ hội du lịch golf lần đầu tiên

Lễ hội du lịch golf TP.HCM 2023 đã khai mạc tại sân golf Tân Sơn Nhất chiều 29-3.

TP.HCM tổ chức lễ hội du lịch golf lần đầu tiên - Ảnh 1.

Các đại biểu phát gậy khai mạc Lễ hội du lịch golf TP.HCM 2023 tại sân golf Tân Sơn Nhất - Ảnh: T.T.D.

Sau sự kiện ra mắt sản phẩm du lịch golf TP.HCM được dư luận và cộng đồng vận động viên golf đánh giá cao về tính hấp dẫn, Lễ hội du lịch golf TP.HCM đã khai mạc chiều 29-3 tại sân golf Tân Sơn Nhất. 

Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, do Sở Du lịch TP.HCM chủ trì, phối hợp Hiệp hội Du lịch golf Việt Nam (thành lập tháng 4-2019) thực hiện.

Theo Sở Du lịch TP.HCM, sau đại dịch COVID-19, ngành du lịch TP.HCM đã và đang có những chuyển biến tích cực, tăng tốc phục hồi du lịch nhằm góp phần phát triển kinh tế.

Bên cạnh các hoạt động, sự kiện quảng bá và xúc tiến du lịch, ngành du lịch TP.HCM cũng đầu tư xây dựng sản phẩm mới nhằm tăng trải nghiệm cho du khách. 

Trong đó, du lịch golf là một điển hình, hướng đến phân khúc khách du lịch trung và cao cấp bởi TP.HCM là điểm đến hấp dẫn của du lịch golf với hai sân golf lớn Tân Sơn Nhất và Thủ Đức.

Trong khuôn khổ lễ hội, Giải vô địch các CLB golf - tranh Cúp Ping Việt Nam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 30 đến 31-3 với sự tham dự của gần 1.000 golfer là các doanh nghiệp, doanh nhân đến từ nhiều tỉnh thành phía Nam.

Giải đấu này cũng nhằm góp phần quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch của TP.HCM đến cộng đồng golfer trong nước và quốc tế.

Ý muốn bắt tay Việt Nam phát triển du lịch golfÝ muốn bắt tay Việt Nam phát triển du lịch golf

Trong sự kiện quảng bá Ryder Cup 2023 ngày 17-3 tại Hà Nội, Đại sứ Ý tại Việt Nam Antonio Alessandro bày tỏ mong muốn được cùng Việt Nam hợp tác phát triển du lịch golf.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên