19/10/2022 17:43 GMT+7

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM ra mắt ban golf

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Chiều 19-10, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã ra mắt ban golf và công bố hệ thống giải đấu. Đây là cột mốc nằm trong kế hoạch phát triển của HUBA nhằm thúc đẩy phong trào thể thao cũng như mở rộng cơ hội kết nối.

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM ra mắt ban golf - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Gia Bảo nhận quyết định là trưởng Ban điều hành HUBA Golf - Ảnh: AN TÔ

HUBA được thành lập từ năm 1989 với sứ mệnh là đại diện cho các doanh nghiệp đa thành phần kinh tế và đa ngành nghề đang hoạt động trên địa bàn TP.HCM, là "cầu nối" và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên.

Trải qua quá trình hoạt động, HUBA nhận thấy việc thành lập ban golf là cần thiết để thống nhất về quy mô, định hướng, đẩy mạnh phong trào thể thao trong hiệp hội, cải thiện năng lực thi đấu nhằm sẵn sàng giao lưu, hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài HUBA.

Theo đó, ban điều hành có 7 thành viên. Trong đó, bà Nguyễn Gia Bảo, chủ tịch hội đồng quản trị - tổng giám đốc Lio Holdings, là trưởng Ban điều hành HUBA golf.

Ngay trong buổi ra mắt, ban điều hành cũng đã công bố phương hướng hoạt động thông qua 2 giải đấu quy mô lớn trong năm 2022 và 2023. Đó là Giải Golf HUBA mở rộng diễn ra vào ngày 24-11-2022 và Giải vô địch các CLB golf HUBA diễn ra ngày 10-1-2023.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Trần Việt Anh - phó chủ tịch HUBA kiêm trưởng ban văn hóa - thể thao - cho biết: "Chúng tôi muốn tận dụng sức mạnh nội tại của hiệp hội thông qua thể thao golf để khai thác các cơ hội có thể tiếp cận với các đối tác là doanh nghiệp nước ngoài; từ đó nâng cao giá trị kinh tế quốc tế và quay ngược lại phát triển cộng đồng trong nước".

200 vận động viên tham dự giải golf gây Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam 200 vận động viên tham dự giải golf gây Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam

TTO - 200 vận động viên sẽ tham gia tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2022 để gây Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam của Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận