19/10/2022 16:07 GMT+7

Khai mạc Giải Golf từ thiện lần thứ I - 2022 Chuyên đề Công an TP.HCM

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Ngày 19-10, tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã diễn ra Giải Golf từ thiện lần thứ I do Ban Chuyên đề Công an TP.HCM kết hợp với Cộng đồng Thể thao người khuyết tật tổ chức, nhằm kết nối các doanh nghiệp cùng chung tay làm thiện nguyện.

Khai mạc Giải Golf từ thiện lần thứ I - 2022 Chuyên đề Công an TP.HCM - Ảnh 1.

Đại tá Bùi Ngọc Giáp, trưởng Ban Chuyên đề Công an TP.HCM, cảm ơn các nhà tài trợ, golfer nhiệt thành tham gia giải - Ảnh: BTC

Giải Golf từ thiện lần thứ I - Chuyên đề Công an TP.HCM không chỉ là sân chơi lành mạnh mà còn là nơi các golf thủ thể hiện tấm lòng thiện nguyện hướng đến người nghèo, khuyết tật.

Với truyền thống lá lành đùm lá rách, 46 năm qua Ban Chuyên đề Công an TP.HCM (tiền thân là báo Công An TP.HCM) hướng đến giúp đỡ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn và các địa phương khắc phục hậu quả thiên tai sớm ổn định cuộc sống.

Đồng thời thông qua giải lần này, ban tổ chức cũng vận động gây quỹ từ thiện đóng góp vào hoạt động tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Giải thu hút gần 200 golfer là những doanh nhân giàu lòng nhân ái đều hướng đến mục tiêu thể thao cùng đóng góp cho phát triển quỹ thiện nguyện. Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền tài trợ cho giải mà ban tổ chức vận động được là hơn 800 triệu đồng cùng nhiều hiện vật giá trị gần 6 tỉ.

Kết thúc giải, ban tổ chức sẽ trao toàn bộ số tiền quyên góp được đến Cộng đồng Thể thao người khuyết tật, các địa phương mà đời sống của người dân còn khó khăn.

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: golf Công an tp.hcm