31/05/2018 08:24 GMT+7

TP.HCM tăng cường xe phục vụ thi THPT quốc gia

THU DUNG
THU DUNG

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM yêu cầu các đơn vị rà soát, có phương án tăng xe để đảm bảo nhu cầu đi lại trong kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ 2018.

Theo đó từ ngày 1-6 đến 27-6, các bến xe, doanh nghiệp, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP cũng có hình thức ưu tiên, ưu đãi tốt nhất cho cán bộ giảng viên, thí sinh (đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, khuyết tật), phụ huynh, người nhà thí sinh.

Thanh tra giao thông có trách nhiệm tuần tra, phối hợp thực hiện công tác điều tiết, hướng dẫn giao thông và xử phạt nghiêm đối với các trường hợp gây mất đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các địa điểm thi dự kiến, các tuyến đường dẫn đến các địa điểm thi.

Bên cạnh đó, Khu Quản lý giao thông đô thị, Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn phối hợp với Ủy ban nhân dân các quận-huyện kịp thời điều tiết tại khu vực có nguy cơ ùn tắc giao thông gần địa điểm thi, tránh để xảy ra tình trạng ùn tắc và tai nạn giao thông gây ảnh hưởng đến việc đi lại của thí sinh.

Điện lực cam kết không cắt điện trong các ngày thi THPT quốc gia Điện lực cam kết không cắt điện trong các ngày thi THPT quốc gia

TTO - Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã xây dựng kế hoạch đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2018.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận