Thứ 3, ngày 18 tháng 1 năm 2022

Điện lực cam kết không cắt điện trong các ngày thi THPT quốc gia

28/05/2018 16:25 GMT+7

TTO - Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã xây dựng kế hoạch đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2018.

Điện lực cam kết không cắt điện trong các ngày thi THPT quốc gia - Ảnh 1.

EVN SPC tăng cường kiểm tra, bảo trì hệ thống lưới điện để phục vụ tốt kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 - Ảnh: Đ.H.

Theo đó, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã chỉ đạo 21 công ty điện lực thành viên chủ động làm việc và phối hợp với các hội đồng thi THPT tại địa phương để nắm bắt danh sách, thời gian, địa điểm và nhu cầu cấp điện ở các địa điểm tổ chức thi. 

Từ đó, các công ty thực hiện phương án ưu tiên đảm bảo cấp điện trong các ngày thi từ 23 đến 27-6.

Riêng với các địa điểm ra đề thi và in sao đề thi, EVN SPC yêu cầu phải cấp điện liên tục 24/24 giờ.

Trong những ngày này, các công ty điện lực không được cắt điện theo kế hoạch trên tất cả đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm thi, ngoại trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố. 

EVN SPC cũng yêu cầu các công ty thành viên phải tổ chức trực xử lý sự cố, sửa chữa điện, chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý sự cố, hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng, nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố.

Sau các ngày thi, các công ty thành viên tiếp tục thực hiện cấp điện ổn định, liên tục tại tất cả các địa điểm tổ chức chấm thi THPT từ ngày 28-6 đến 11-7.

Điện lực miền Nam sẽ cung cấp 100 dịch vụ điện trực tuyến Điện lực miền Nam sẽ cung cấp 100 dịch vụ điện trực tuyến

TTO - Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đang chuẩn bị về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, chỉ đạo các đơn vị triển khai thực hiện, rà soát để chuẩn bị cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến, sẽ công bố chính thức vào ngày 21-12.

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận