26/11/2018 10:45 GMT+7

TP.HCM ngưng mọi hoạt động dạy học chiều tối 26-11

HOÀNG HƯƠNG
HOÀNG HƯƠNG

TTO - Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có công văn khẩn gửi chủ tịch UBND 24 quận, huyện và các cơ sở giáo dục trên địa bàn yêu cầu ngưng các hoạt động giáo dục vào chiều, tối 26-11 để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên.

TP.HCM ngưng mọi hoạt động dạy học chiều tối 26-11 - Ảnh 1.

Học sinh TP.HCM xem thông báo nghỉ học vì cơn bão số 9 - Ảnh: Như Hùng

Theo đó, sở đề nghị chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, THCS và các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn quận, huyện; thủ trưởng các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm ngoại ngữ - tin học; trung tâm văn hóa ngoài giờ... ngưng tổ chức mọi hoạt động giảng dạy, học tập và các hoạt động khác trong chiều và tối 26-11. 

Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết theo thông báo của Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão TP.HCM, chiều tối 26-11 tình hình triều cường tiếp tục diễn ra, kể cả mưa trên diện rộng. 

Trước đó vào tối 25-11, sở đã có quyết định cho học sinh toàn TP.HCM nghỉ học ngày 26-11 vì nhiều trường bị ngập sâu sau cơn mưa lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 9. 

Đại học ở Sài Gòn nơi hoãn thi, nơi học bình thường Đại học ở Sài Gòn nơi hoãn thi, nơi học bình thường

TTO - Sáng nay 26-11, đại diện nhiều trường đại học, cao đẳng ở TP.HCM cho biết sau mưa lớn các trường đều không bị thiệt hại gì, các trường vẫn làm việc bình thường dù trước đó đã thông báo nghỉ.

HOÀNG HƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên