01/04/2020 11:28 GMT+7

TP.HCM công bố xóa 4 điểm đen tai nạn giao thông

THU DUNG
THU DUNG

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM thống nhất với Ban An toàn giao thông TP.HCM công bố xóa 4 điểm đen tai nạn giao thông do ở những điểm này có chuyển biến tích cực trong thời gian qua.

TP.HCM công bố xóa 4 điểm đen tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Tháng 6-2019, đoạn đường Tôn Đức Thắng - Hàm Nghi là một trong những cung đường tử thần tại TP.HCM - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết đã cùng Phòng Cảnh sát đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM và nhiều đơn vị khác lập hồ sơ xác định, theo dõi, đưa ra hàng loạt biện pháp kéo giảm tai nạn giao thông, xử lý các vị trí nguy hiểm trong danh sách điểm đen tai nạn giao thông của TP.HCM. 

Cho đến nay có 4 điểm không tiếp tục xảy ra tai nạn giao thông trong vòng 12 tháng kể từ ngày xác lập điểm đen. Cụ thể là các điểm:

- Giao lộ Hàm Nghi - Tôn Đức Thắng (quận 1)

- Giao lộ D2- đường D7 thuộc Khu công nghệ cao (quận 9)

- Trước số 186 Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức)

- Giao lộ Nguyễn Văn Linh - Quản Trọng Linh (huyện Bình Chánh) 

Như vậy hiện TP còn tồn tại 8 điểm đen tai nạn giao thông nằm ở Cầu Sài Gòn 2 (quận Bình Thạnh), cầu Nguyễn Tri Phương (quận 5), nút giao thông Mỹ Thủy (quận 2)... Người dân cần nắm rõ 8 điểm này và hết sức cẩn thận khi đi lại nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho cá nhân và những người xung quanh. 

Trong thời gian tới, sở đề nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan tiếp tục theo dõi, xử lý kịp thời các bất cập về mặt hạ tầng phát sinh ở 4 điểm đen đã xóa. 

Đồng thời triển khai các giải pháp công trình, phi công trình tiến tới xóa các điểm đen còn lại, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông, hạn chế phát sinh điểm đen mới.

TP.HCM công bố đã xóa 10 điểm đen tai nạn giao thông TP.HCM công bố đã xóa 10 điểm đen tai nạn giao thông

TTO - Ngày 20-8, Sở Giao thông vận tải TP.HCM công bố trong vòng 6 tháng đầu năm 2019 đã xóa thành công 10 điểm đen tai nạn giao thông và phát sinh 5 điểm đen giao thông mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên