Thứ 7, ngày 16 tháng 10 năm 2021

TP.HCM: Công an làm việc với nhóm người xô xát với nhân viên y tế lấy mẫu

24/09/2021 16:53 GMT+7

TTO - Chiều 24-9, một clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh 3 người dân xô xát với 2 nhân viên y tế tại một con hẻm trên địa bàn TP.HCM. Sự việc đang được Công an quận 8 xác minh, xử lý.

Video: Nhóm người xô xát với nhân viên y tế lấy mẫu tại quận 8

Chiều 24-9, mạng xã hội làn truyền clip ghi lại cảnh xô xát giữa hai người đàn ông mặc đồ bảo hộ của nhân viên y tế và 3 người dân tại một con hẻm. 

Đoạn video có thời gian khoảng 46 giây, trong đó hai người mặc đồ bảo hộ y tế liên tục bị 3 người dùng ghế, bàn nhựa đánh vào người. Một số người dân ghi lại sự việc liên tục yêu cầu điện báo công an giải quyết. 

Clip hiện đang được chia sẻ tràn lan trên các trang mạng xã hội, nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận từ cộng đồng mạng. 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Nguyễn Đoàn Phi Phượng, chủ tịch UBND phường 4, quận 8, TP.HCM xác nhận sự việc xảy ra trưa 24-9 tại con hẻm trên đường Phạm Thế Hiển thuộc khu phố 1, phường 4, quận 8. Vụ việc đã chuyển công an quận xác minh, xử lý. 

Bước đầu, việc xảy ra xô xát là do nhân viên y tế đến đề nghị gia đình người dân để họ lấy mẫu nhưng phía gia đình người dân không đồng ý, hai bên có lời qua tiếng lại rồi dẫn đến việc xô xát như clip ghi nhận. 

Công an quận 8 hiện đang làm rõ nguyên nhân, diễn biến sự việc để có hướng xử lý phù hợp.

Vụ giáo viên tiêm liền 2 mũi vắc xin trong 10 phút: Cô giáo và nhân viên y tế đều có lỗi Vụ giáo viên tiêm liền 2 mũi vắc xin trong 10 phút: Cô giáo và nhân viên y tế đều có lỗi

TTO - Liên quan vụ giáo viên tiêm 2 mũi vắc xin cách nhau chưa đến 10 phút tại Quảng Bình, sau khi xác minh từ các bên, Sở Y tế Quảng Bình xác định cả cô giáo và nhân viên y tế đều có lỗi.

ÁI NHÂN - THU HIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận