Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

TP.HCM: Bé gái 3 tuổi bị chấn thương sọ não bất thường đã tử vong

15/01/2021 23:39 GMT+7

TTO - Tối 15-1, thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, lúc 18h45, bé gái T.T.K.C. (3 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) bị chấn thương sọ não bất thường đã tử vong sau gần 2 tháng điều trị.

Tối cùng ngày, gia đình phối hợp với cơ quan chức năng để làm các thủ tục đưa thi thể bé về nhà.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin trước đó, chiều 25-11-2020, thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) cho biết bệnh viện đang cấp cứu cho bé gái 3 tuổi (ngụ quận 12) bị chấn thương sọ não rất nặng, nguy kịch.

Trước đó, bệnh nhi được Bệnh viện quận 12 chuyển qua Bệnh viện Nhi đồng 2 trong tình trạng rất nặng: hôn mê sâu, đồng tử giãn một bên, tổn thương vùng sinh môn, nhiều vết tụ máu bầm...

Kết quả chụp CT-Scan sọ não ban đầu ghi nhận bệnh nhi có tình trạng xuất huyết não rải rác và phù não.

Lúc đầu, người mẹ cho biết con gái bị té cầu thang từ 3 ngày trước. Khi bác sĩ hỏi nguyên nhân của những vết bầm và rách tầng sinh môn thì người mẹ này thừa nhận có đánh bé dẫn đến hôn mê.

Được biết người phụ nữ trên hằng ngày bán vé số, có 4 người con, bé gái 3 tuổi trên là con thứ 3. 

Ngày 26-11, Công an quận 12 (TP.HCM) đã tạm giữ người phụ nữ tên D. (là mẹ ruột của bé gái) để điều tra.

Tạm giữ người mẹ trong vụ bé gái 3 tuổi chấn thương sọ não bất thường Tạm giữ người mẹ trong vụ bé gái 3 tuổi chấn thương sọ não bất thường

TTO - Liên quan đến trường hợp một bé gái 3 tuổi bị chấn thương sọ não nhập viện cấp cứu, Công an quận 12 (TP.HCM) đang tạm giữ người mẹ của bé gái để điều tra.

THU HIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận