19/01/2022 19:30 GMT+7

Toyota Việt Nam tiếp tục 'Hành trình thứ hai của lốp'

V.T.K
V.T.K

Có một hành trình đặc biệt được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây, đó là 'Hành trình thứ hai của lốp' do Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam tổ chức.

Toyota Việt Nam tiếp tục Hành trình thứ hai của lốp - Ảnh 1.

Đầu năm 2022, Toyota Việt Nam tặng 2 sân chơi dành cho trẻ em tại hai điểm trường tiểu học thuộc tỉnh Khánh Hòa

Sau chặng đường dài vượt qua những ảnh hưởng từ đại dịch, hành trình này lại được tiếp tục với những hoạt động ý nghĩa. Đây là chương trình xây dựng sân chơi cho trẻ em ở nhiều tỉnh thành trong nước, đã được Toyota Việt Nam triển khai từ năm 2019 đến nay. 

Xuất phát từ mong muốn tạo ra nhiều không gian vui chơi cho trẻ em Việt Nam với những vật dụng vui chơi, sáng tạo, được làm từ lốp xe, chương trình này đã được cộng đồng trong nước đánh giá rất cao bởi ý nghĩa và hiệu quả trong việc giúp các em nhỏ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Những chiếc xích đu, bập bênh, bàn ghế, giá trồng hoa… đều được làm từ lốp xe ôtô, với những hình khối và sắc màu phong phú đã tạo nên những khu vui chơi lành mạnh dành cho các em nhỏ.

Bên cạnh đó, việc tái sử dụng lốp xe cũng mang ý nghĩa khuyến khích sử dụng các vật liệu tái chế, hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường. 

Ngay từ chặng đầu xuất phát, Hành trình thứ hai của lốp đã trở thành lời nhắc nhở cũng như gợi ý đối với cộng đồng nói chung và những chủ sở hữu các phương tiện cơ giới trong nước nói riêng về ý thức bảo vệ môi trường, góp phần vào các hoạt động xã hội hướng tới thế hệ măng non của đất nước.

Toyota Việt Nam tiếp tục Hành trình thứ hai của lốp - Ảnh 2.

Chương trình “Hành trình thứ hai của lốp” hướng đến mục tiêu xây dựng không gian vui chơi và phát triển cho trẻ em Việt Nam

Vừa qua, trong những ngày đầu tiên của năm 2022, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường phối hợp với Toyota Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng cây xanh và sân chơi nằm trong khuôn khổ Toyota chung tay xanh hóa học đường và Hành trình thứ hai của lốp tại tỉnh Khánh Hoà. 

Các thầy cô giáo, các em học sinh trường tiểu học Ninh Thượng và trường tiểu học Ninh Trung thuộc Thị xã Ninh Hòa , tỉnh Khánh Hòa đã rất vui mừng đón nhận món quà thiết thực này. Tiếp sau hai điểm đến này, Toyota sẽ tiếp tục triển khai hai chương trình ý nghĩa của mình ở nhiều tỉnh thành khác trong nước.

Trong 27 năm có mặt tại Việt Nam, Toyota không chỉ đóng góp vượt bậc vào sự phát triển của ngành ôtô Việt Nam mà còn luôn nỗ lực thể hiện trách nhiệm, sự tôn trọng của mình với sự phát triển đất nước và con người Việt Nam. 

Ngoài Hành trình thứ hai của lốp Toyota còn phối hợp với Bộ Tài nguyên và môi trường tổ chức chương trình Chung tay xanh hóa học đường. Đây là hoạt động trao tặng cây xanh cho nhiều trường học ở các tỉnh thành trong nước. 

Toyota chung tay xanh hóa học đường đã và đang thành công trong tiến trình nâng cao giáo dục ý thức của học sinh về tầm quan trọng của cây xanh và bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ, đồng thời góp phần xây dựng và phát triển bền vững xã hội, môi trường Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên