30/12/2014 12:26 GMT+7

Toyota tài trợ "khủng" cho V-League 2015

K.X
K.X

TTO - Sáng 30- 12 tại Hà Nội, công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã tổ chức lễ ký kết và công bố nhà tài trợ cho Giải bóng đá VĐQG V-League 2015.

Theo đó, công ty ô tô Toyota VN chính thức trở thành nhà tài trợ V-League 2015 và gắn tên vào giải đấu với tên gọi: Giải bóng đá vô địch quốc gia Toyota 2015 (tên tiếng Anh là Toyota V-League 1- 2015). Hợp đồng kéo dài một mùa giải và Toyota được biết là tài trợ một số tiền rất lớn, lên đến hàng chục tỉ đồng. 

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Yoshihisa Maruta  - tổng giám đốc công ty ô tô Toyota VN, cho biết bóng đá là một trong những lĩnh vực mà Toyota VN hướng đến để đầu tư, đóng góp tại VN. Toyota hy vọng giải đấu diễn ra hấp dẫn, thu hút CĐV vì với Toyota, CĐV chính là khách hàng tiềm năng của họ.

Trong khi đó, ông Phạm Ngọc Viễn -  tổng giám đốc VPF, cho biết VPF và Liên đoàn bóng đá VN (VFF) phấn đấu để tổ chức mùa giải trong sạch, chất lượng, để lại những hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ VN. Chỉ có cách làm cho V-League trở nên trong sạch, tươi sáng thì mới có thể duy trì và gắn nhà tài trợ với giải đấu lâu dài.

V-League 2015 sẽ khai mạc vào ngày 4- 1 đến ngày 20- 9- 2015 với sự tham dự của 14 CLB chuyên nghiệp, bao gồm 26 lượt trận với 182 trận đấu. Phần thưởng cho nhà vô địch V-League là 3 tỉ đồng, đội đứng thứ nhì nhận phần thưởng 1,5 tỉ đồng, đội đứng thứ ba nhận 750 triệu đồng.

Ông Lê Hùng Dũng  - chủ tịch VFF cho biết với sự tham dự của các cầu thủ lứa U-19 của HAGL, V-League 2015 hy vọng sẽ thu hút đông đảo khán giả đến sân và chứng kiến những trận cầu nảy lửa. Ông Dũng cho biết sau 4 năm đồng hành với V-League, ngân hàng Eximbank do ông làm chủ tịch HĐQT đã không gắn bó với giải đấu, rất mừng là sau đó Toyota- một đối tác uy tín đã xuất hiện.

Ông Dũng cho biết VFF cam kết sẽ cùng VPF điều hành, chỉ đạo để đưa V-League trở thành giải đấu ngày càng trong sạch, thu hút khán giả.

K.X
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên