Tag: tour nước ngoài

Chùm tour lễ 30-4 khám phá từ biển đảo tới núi cao

Chùm tour lễ 30-4 từ TP.HCM giá tốt, khám phá từ biển đảo tới núi, cao mang đến những hành trình vi vu đáng nhớ.

Mùng 1 Tết, du khách nô nức khởi hành du xuân

Trong sáng mùng 1 Tết, lễ xuất hành đầu năm cho các du khách đã diễn ra ở nhiều nơi trong không khí rộn ràng, đem đến hi vọng một năm khởi sắc cho ngành du lịch.

Du lịch hè chờ 'bùng nổ'

TTO - Dù kỳ nghỉ hè mới bắt đầu, đến thời điểm này nhiều công ty du lịch, lữ hành đã hoàn thành 60 - 70% kế hoạch kinh doanh hè. Các hãng hàng không liên tục tăng chuyến để đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách liên tục tăng cao.

Du lịch hè bắt đầu sôi động

TTO - Nhiều doanh nghiệp lữ hành cho biết cao điểm hè năm nay có thể bắt đầu từ cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 nhưng đến nay các dịch vụ phòng, vé máy bay và vui chơi, giải trí đều đạt 60% kế hoạch.

Đọc báo cùng bạn 8-5: 'Nhân bản' đề tài luận án tiến sĩ

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: “Đau đầu” vì dự án điện gió ở Tây Nam Bộ; COVID-19: Công đoàn hỗ trợ người lao động gần 6.000 tỉ đồng; Gánh nặng mặt bằng đè nặng sân khấu...

Hội chợ đặc biệt của hướng dẫn viên du lịch

TTO - Khi các tour tuyến du lịch còn hạn chế, những hướng dẫn viên du lịch thay vì ngồi nhớ những cung đường, nhớ nghề, nhớ khách hàng đã bắt tay cùng nhau tạo nên một sân chơi nhỏ vừa cải thiện thu nhập trong những ngày chờ du lịch hồi sinh.

Cuối tuần săn tour tết giảm giá

TTO - Trong ngày cuối tuần 9-11, người dân TP.HCM đổ về các sự kiện lễ hội du lịch để săn tour Tết Nguyên đán khuyến mãi, giảm giá.

Du lịch nước ngoài không cần visa giá dưới 10 triệu đồng

Tour nước ngoài trọn gói bao gồm vé máy bay, nghỉ ngơi khách sạn tiêu chuẩn 3 – 4 sao, vé tham quan theo hành trình, giảm đến 3 triệu đồng khi đăng ký tour theo nhóm.

Tour hè khuyến mãi, tour dịp giỗ Tổ hút khách

TTO - Các tour du lịch vào dịp 30-4 và 1-5 đã bán được 50-80% số chỗ, tăng ít nhất 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

38.000 lượt khách du Xuân Mậu Tuất cùng Vietravel

Mùa du lịch Tết Mậu Tuất 2018, Vietravel phục vụ 38.000 lượt khách du xuân trong và ngoài nước. Con số ấn tượng này một lần nữa đã khẳng định uy tín, vị thế hàng đầu của công ty trên thị trường du lịch Việt Nam.