Tag: tour nội địa

Sách tham khảo, sách bài tập: Đường đi của 'bia kèm lạc'

Chương trình đọc báo cùng bạn có nhiều thông tin cập nhật: Mua sắm trang thiết bị, vật tư chống dịch: Sở Y tế TP.HCM nói gì?; Yêu cầu Novaland bán bớt dự án; Phá đường dây làm giả căn cước công dân, bằng cấp;...

Tour nội địa chiếm ưu thế dịp Tết dương lịch

Do ảnh hưởng của nhiều yếu tố, trong đó có kinh tế khó khăn, lương thưởng về trễ và thời gian giữa kỳ nghỉ Tết dương lịch và Nguyên đán khá cận nhau, lượng khách đăng ký tour Tết dương lịch năm nay không quá sôi động.

Khách du lịch dịp 30-4 vẫn tăng mạnh, nhiều tour kín chỗ

TTO - Ngày 18-4, nhiều công ty du lịch cho biết nhu cầu đi du lịch vào dịp lễ 30-4 và 1-5 đang tăng nhiệt, nhiều tour đi nước ngoài như Thái Lan, Dubai đã kín chỗ nhờ có mức giá tốt.

Lãnh đạo Saigontourist Group: Chinh phục khách Việt là thách thức không nhỏ

TTO - Ông Phạm Huy Bình (chủ tịch Hội đồng Thành viên Saigontourist Group) cho biết sau khi kết thúc đợt khuyến mãi cuối tháng này, công ty đang chuẩn bị cho đợt khuyến mãi từ tháng 6 đến hết tháng 9, với quy mô lớn.

Nhiều tour du lịch nội địa mới bắt đầu tung ra sau dịch COVID-19

TTO - Ngay sau khi mở cửa trở lại, nhiều doanh nghiệp du lịch lữ hành đã nhanh chóng cung cấp các dịch vụ du lịch, tung ra tour tuyến mới hấp dẫn du khách.

​Nhộn nhịp thị trường du lịch Tết, tour nội địa hút khách

Với kỳ nghỉ Tết dài, thị trường du lịch dịp này đang rất sôi động.

Nhiều tour nội địa bằng máy bay giá rẻ

TT - Các công ty du lịch tham gia chương trình kích cầu du lịch nội địa ở TP.HCM và Hà Nội cho biết đã thỏa thuận với các hãng hàng không nội địa để tiếp tục triển khai nhiều tour du lịch nội địa giá rẻ bằng đường hàng không, với giá giảm hơn tour thường 30-40%.

Thêm hãng hàng không giảm giá vé cho tour nội địa

TT - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines cho biết sẽ giảm 50% vé máy bay các chặng bay từ TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng cho các công ty du lịch để khuyến khích du khách mua tour du lịch nội địa. Với giá vé máy bay rẻ hơn, các công ty du lịch sẽ có thể thiết kế các tour du lịch nội địa bốn ngày ba đêm khởi hành trong hai tháng 9 và 10 với giá khởi điểm từ 3,99 triệu đồng. Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không thứ ba sau Vietnam Airlines, VietJet Air có chương trình giảm giá vé máy bay cho các công ty du lịch để giảm giá tour du lịch nội địa.

Giảm giá vé máy bay cho tour nội địa

TT - Chiều 2-4, tại buổi họp báo giới thiệu chương trình kích cầu du lịch nội địa 2012 do Hiệp hội Du lịch TP.HCM (HTA) và Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) tổ chức, VNA cho biết sẽ giảm giá 38-58% giá vé máy bay trên các đường bay từ TP.HCM đi Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Phú Quốc cho các doanh nghiệp lữ hành thành viên của HTA từ nay đến hết ngày 31-12.

Giảm 40% giá tour nội địa

TT - Hiệp hội Du lịch TP.HCM (HTA) và Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) đã chọn tám doanh nghiệp lữ hành tại TP.HCM tham gia chương trình khuyến mãi kích cầu du lịch nội địa bằng đường hàng không.