Tag: tour giảm giá

Chỉ hơn một tháng thôi mà!

TTO - Ngành hàng không, du lịch muốn tận tụy với khách cũng chỉ có ngần ấy thời gian, kéo dài đến hết tháng 8, sau đó mọi thứ sẽ lắng xuống khi học sinh trở lại trường.

Đừng tham tour kích cầu du lịch quá rẻ, giờ bay bất lợi, tự túc suốt ngày

TTO - Sản phẩm du lịch có đặc thù chỉ biết rõ chất lượng sau khi đã sử dụng. Chỉ những người sành sỏi hoặc từng vài phen "ăn đòn" mới thấm thía thế nào là giờ bay bất lợi.

'Yêu lại từ đầu' với khách nội

TTO - Với doanh thu chủ yếu dựa vào khách nước ngoài, ngành du lịch Hội An (Quảng Nam) đang phải thay đổi, chuyển hướng sang khai thác khách nội địa bởi du khách quốc tế chưa biết bao giờ trở lại trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp.

Cuối tuần săn tour tết giảm giá

TTO - Trong ngày cuối tuần 9-11, người dân TP.HCM đổ về các sự kiện lễ hội du lịch để săn tour Tết Nguyên đán khuyến mãi, giảm giá.

Bắt đầu "nóng" tour Giáng sinh, Tết dương lịch

TTO - Nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu làm nóng thị trường với các chương trình và tuyến du lịch khác biệt, kèm ưu đãi nhằm hút khách mua tour dịp Giáng sinh, năm mới dương lịch đang đến gần.

Lúng túng trước 'rừng' tour du lịch giảm giá

TTO - Hàng loạt chương trình khuyến mãi lớn, kể cả "săn" tour 0 đồng, được tung ra tại Ngày hội du lịch TP.HCM. Việc doanh nghiệp ngoại đang thống trị thị trường đặt phòng trực tuyến tại VN cũng được đề cập.

Nhiều tour giảm giá 20-30% dịp 30-4

TTO - Nhiều công ty lữ hành cho biết đang giảm giá tour lễ 30-4 cho các chỗ còn lại để sớm "lấp đầy" tour. Mức giảm phổ biến 20-30% so với giá trước, thậm chí giảm 40% với tour đường gần và cận ngày khởi hành.

 Tràn ngập tour giảm giá

TTO - Đến 18g tối 24-3 “Ngày hội du lịch TP.HCM 2016” mới chính thức khai mạc tại khu B công viên 23-9, nhưng ngay trong buổi sáng cùng ngày các gian hàng đã đông nghẹt khách đến tham quan tìm hiểu và đặt mua tour do nhiều gói tour giá rẻ, thậm chí giảm đến 65% so với tour thông thường.

​Khách mua tour lễ tăng hơn 20%

TT - Theo các công ty du lịch, lượng khách đăng ký mua tour dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay tăng hơn 20% so với năm ngoái tăng 5-15% so với ngày thường. 

​Săn tour giá rẻ ở Ngày hội du lịch

TT - Các công ty du lịch cho biết khách mua tour tại gian hàng trong thời gian diễn ra ngày hội sẽ được giảm giá mạnh so với tour cùng loại