27/03/2023 05:47 GMT+7

Tottenham sa thải HLV Antonio Conte

Rạng sáng 27-3, ban lãnh đạo Tottenham đã chính thức sa thải HLV Antonio Conte sau gần hai năm hợp tác.

Tottenham sa thải HLV Antonio Conte - Ảnh 1.

Tottenham chính thức sa thải HLV Antonio Conte - Ảnh: REUTERS

Thông báo trên trang web của mình, ban lãnh đạo Tottenham cho biết: "Huấn luyện viên Antonio Conte đã rời đội bóng theo thỏa thuận chung. Chúng ta đã giành được suất tham dự Champions League trong mùa giải đầu tiên mà Antonio đến. Chúng ta cảm ơn Antonio vì sự đóng góp của ông ấy và chúc ông ấy những điều tốt đẹp trong tương lai".

HLV Antonio Conte (53 tuổi) nhận trọng trách dẫn dắt Tottenham từ ngày 2-11-2021. Thành tích nổi bật nhất của ông là giúp Tottenham hoàn thành vị trí thứ 4 ở Premier League mùa giải 2021-2022 và giành được suất tham dự UEFA Champions League.

Tuy nhiên ở mùa giải này, Tottenham chơi không thật sự ấn tượng, chưa kể giữa HLV Conte và các cầu thủ Tottenham cũng xảy ra những mâu thuẫn. 

Sau trận hòa 3-3 trước Southampton ở vòng đấu trước, ông Conte đã công khai chỉ trích các học trò là thiếu khát khao. 

Chính vì vậy, báo chí Anh đã bắt đầu rộ lên tin đồn về việc HLV Conte sẽ ra đi. Giờ đây mọi thứ đã trở thành hiện thực. 

Trước mắt, ông Cristian Stellini sẽ dẫn dắt Tottenham với tư cách là quyền huấn luyện viên trong phần còn lại của mùa giải. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Tottenham vẫn tạm xếp thứ 4 ở Premier League với 49 điểm, kém 1 điểm so với đội thứ ba là Manchester United và hơn 2 điểm so với đội thứ năm Newcastle. Tuy nhiên Tottenham lại đá nhiều hơn hai trận so với các đối thủ này. 

AC Milan thắng Tottenham trên sân nhàAC Milan thắng Tottenham trên sân nhà

Rạng sáng 15-2 (giờ Việt Nam), AC Milan đã đánh bại Tottenham với tỉ số 1-0 trên sân nhà ở lượt đi vòng 16 đội Champions League.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên