Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Thông tin Doanh Nghiệp

TopenLand xây dựng giải pháp toàn diện bất động sản - tài chính - công nghệ

26/06/2022 09:00 GMT+7

Nền tảng Proptech TopenLand đã xây dựng giải pháp toàn diện cho lĩnh vực bất động sản - tài chính - công nghệ hướng tới giá trị người dùng tương lai với sự đồng hành tư vấn chiến lược từ tập đoàn BCG.

TopenLand xây dựng giải pháp toàn diện bất động sản - tài chính - công nghệ - Ảnh 1.

Đại diện TopenLand và đại diện BCG tham gia thảo luận về chiến lược phát triển nền tảng TopenLand - Ảnh: TopenLand

Theo đó, TopenLand đã xây dựng nền tảng toàn diện cho người dùng, triển khai ứng dụng công nghệ từ: Dữ liệu lớn (Big Data); Trí tuệ nhân tạo (AI); Chuỗi khối (Blockchain)... giúp trao quyền, mở rộng kiến thức, chia sẻ và tạo lợi ích cho tất cả người dùng, đem đến giá trị kết nối thật cho toàn thị trường.

Trước đó lễ ký kết hợp tác chiến lược "Kiến tạo nền tảng giao dịch bất động sản toàn diện" giữa công ty cổ phần TopenLand Việt Nam và tập đoàn tư vấn Boston Consulting Group (BCG) đã diễn ra thành công vào tháng 05-2021.

Boston Consulting Group (BCG) là một công ty tư vấn quản lý kinh doanh nổi tiếng của Mỹ trong lĩnh vực tư vấn quản lý chiến lược toàn cầu. Với lịch sử gần 60 năm hoạt động, tập đoàn này đã tư vấn thành công cho rất nhiều tổ chức lớn trên thế giới. 

Phát triển tại thị trường Việt Nam, ngay từ những ngày đầu, BCG đã luôn đồng hành cùng những doanh nghiệp có tiềm lực tốt nhất, có tham vọng mạnh mẽ nhất, dám đầu tư đón đầu và sẵn sàng đổi mới để bứt phá.

Năm 2021, TopenLand đã hoàn tất thương vụ M&A DataFirst - công ty công nghệ dữ liệu sở hữu kho tài nguyên Big Data bất động sản với hơn 10 năm hoạt động trong ngành. 

Qua thương vụ này, TopenLand chính thức trở thành đơn vị tiên phong khai phá văn hóa đầu tư bất động sản dựa trên tri thức dữ liệu, trở thành đối tác phân tích dữ liệu chuyên sâu cho nhiều đơn vị, tập đoàn xây dựng đầu ngành.

Bên cạnh đó, TopenLand còn ưu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhằm hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản công nghệ (Proptech) kết hợp tài chính công nghệ (Fintech), khẳng định vị thế dẫn đầu đầy thách thức tại Việt Nam. 

Với những cải tiến không ngừng, TopenLand đã đoạt giải "Ý tưởng đổi mới sáng tạo & ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản tốt nhất Việt Nam" (Best Innovation and Technology Vietnam 2021) tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2021.

TopenLand xây dựng giải pháp toàn diện bất động sản - tài chính - công nghệ - Ảnh 2.

Nền tảng giao dịch bất động sản toàn diện TopenLand

Phát biểu trong lễ ký kết, đại diện BCG chia sẻ: "Chúng tôi thường tập trung vào những doanh nghiệp có tiềm lực, tham vọng, dám đón đầu và sẵn sàng đổi mới để bứt phá. 

Với kinh nghiệm đọc vị thị trường thông qua dữ liệu khoa học và khả năng nắm bắt xu hướng tiêu dùng thông minh trong lĩnh vực proptech, TopenLand hứa hẹn là một giải pháp đột phá về ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam trong thời gian sắp tới".

Theo đại diện TopenLand, việc hợp tác chiến lược lần này sẽ là sự cộng hưởng các thế mạnh sẵn có, nhằm tạo ra một đòn bẩy giúp TopenLand có những bước tiến xa hơn và vững chắc hơn trên hành trình kiến tạo nền tảng proptech kết hợp fintech do chính người Việt xây dựng và làm chủ.

Nền tảng giao dịch bất động sản toàn diện TopenLand sẽ là nơi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và khách hàng; thực hiện kết nối thông minh, thể hiện một cách rõ ràng các tính năng của nền tảng kinh tế chia sẻ; lấy minh bạch, an toàn và tiện dụng làm phương châm hoạt động, nơi mà mọi người, mọi nhà đều có thể tham gia và thành công cùng bất động sản.

THANH LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận