Tag: Hưng Thịnh

Đón Tết sum vầy tại Wyndham Garden Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng Wyndham Garden Cam Ranh tổ chức những bữa tiệc đong đầy hương vị gia đình, các hoạt động thú vị ... xuyên suốt dịp Tết Quý Mão 2023.

Moonlight Avenue - hàng hiếm của thị trường bất động sản TP.HCM

Sự khan hiếm nguồn cung bất động sản phân khúc trung cấp, mức giá phù hợp với các gia đình trẻ ngày càng đẩy mạnh nhu cầu đối với những dự án có vị trí kết nối thuận tiện, tiện ích hiện đại, các dòng sản phẩm đa dạng.

Lịch trực tiếp Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022: Việt Nam - Singapore

TTO - Lúc 19h hôm nay 21-9, tuyển Việt Nam sẽ gặp Singapore ở trận mở màn Giải giao hữu quốc tế 2022 tổ chức ở TP.HCM. Trận đấu được truyền hình trực tiếp trên VTV5 và VTV6.

Đội tuyển Việt Nam có cơ hội lấy 700 triệu đồng tiền thưởng từ Giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM

TTO - Thầy trò HLV Park Hang Seo có cơ hội giành được số tiền thưởng 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) nếu vô địch Giải bóng đá giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022 diễn ra tại TP.HCM.

YOO Inspired by Starck: thương hiệu bất động sản hàng hiệu nổi tiếng thế giới

Trong một thị trường bất động sản hàng hiệu với tốc độ tăng trưởng khổng lồ 230% trong 10 năm qua, YOO Inspired by Starck dưới định hướng sáng tạo của Philippe Starck luôn chiếm vị thế hàng đầu.

Cư dân mới của Hà Nội chọn dự án tại Tây Nam Linh Đàm

Phía Tây Nam thủ đô đang là một trong số khu vực hấp dẫn cộng đồng cư dân mới của Hà Nội. Trong đó, dự án căn hộ đa tiện ích tại bán đảo Linh Đàm được ưa chuộng trên cả hai khía cạnh: an cư và đầu tư.

Philippe Starck - Người tạo nên những không gian khách sạn kinh điển

Là nhà thiết kế đương đại có tầm ảnh hưởng bậc nhất thế giới, cái tên Philippe Starck đã trở thành thương hiệu và những sản phẩm do Philippe Starck tạo tác trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa cùng công chúng toàn cầu.

Linh Đàm, có điều rất mới!

Biết tôi có ý định tìm mua căn hộ mới, anh bạn thân đã "nảy" ngay "từ khóa" Tây Nam Linh Đàm. Để thuyết phục tôi thêm, bạn nói chắc nịch: "Về Linh Đàm với tôi, một ly cà phê sáng sẽ giúp bạn nhiều điều!".

Bài toán nhà ở cho người thu nhập thấp

Sau đại dịch, bài toán an cư cho người lao động thu nhập thấp càng trở nên bức thiết và đòi hỏi sự vào cuộc của toàn xã hội.

TopenLand xây dựng giải pháp toàn diện bất động sản - tài chính - công nghệ

Nền tảng Proptech TopenLand đã xây dựng giải pháp toàn diện cho lĩnh vực bất động sản - tài chính - công nghệ hướng tới giá trị người dùng tương lai với sự đồng hành tư vấn chiến lược từ tập đoàn BCG.