Tag: Tony Blair

Cựu thủ tướng Tony Blair: 'Anh phải theo phe Mỹ trong vấn đề Huawei'

TTO - Cựu thủ tướng Anh Tony Blair ngày 25-6 tuyên bố nước Anh cuối cùng sẽ phải đứng về phía Mỹ trong quyết định cho phép Hãng công nghệ Huawei của Trung Quốc tham gia vào hệ thống 5G của Anh.

Indonesia mời cố vấn hạng VIP để xây thủ đô mới

TTO - Thái tử Abu Dhabi, cựu thủ tướng Anh Tony Blair và tỉ phú Nhật Masayoshi Son sẽ tham gia đội cố vấn hỗ trợ dự án xây thủ đô mới của Indonesia.

Cựu thủ tướng Anh xác nhận đang nỗ lực đảo ngược Brexit

TTO - Ông Tony Blair cho rằng cho tới nay những hứa hẹn của phe ủng hộ Brexit rõ ràng không thể thực hiện và cử tri Anh xứng đáng được tiến hành cuộc trưng cầu lần 2.

Ghé thăm công viên có hơn 6.000 tượng đá tại Hàn Quốc

TTO - Tại Hàn Quốc, có một công viên kỳ lạ chứa hàng ngàn tượng đá khắc hình các nhân vật nổi tiếng như Hillary Clinton, Michael Jackson hay David Beckham.

Lời tự thú muộn màng của ông Blair sau 12 năm

TT - Nhật báo Anh Daily Mail hôm 24-10 chạy tít “Blair nhận lỗi cho cuộc chiến tranh Iraq và thừa nhận rằng cuộc xung đột này 
đã dẫn tới sự nổi lên của 
tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tại 
Iraq và Syria”.

Ông Tony Blair bị tố lợi dụng chức vụ trục lợi

TTO - Cựu thủ tướng Anh đang phải đối mặt với những cáo buộc mới cho rằng ông lợi dụng cương vị đại sứ hòa bình Trung Đông để kiếm chác cho công ty riêng.

Làm gì để hút vốn đầu tư nước ngoài?

TT - Cựu thủ tướng Anh Tony Blair: cải cách doanh nghiệp nhà nước (DNNN) sẽ tăng thu hút đầu tư nước ngoài, tạo sự thịnh vượng...

​Đây là thời điểm để Việt Nam nâng tầm phát triển

TTO - Văn phòng Chính phủ cho biết trong chiều 4-3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Tony Blair, nguyên Thủ tướng Anh, có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Cựu Thủ tướng Anh Tony Blair đến Việt Nam

TTO - Chiều 23-7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Tony Blair, cựu Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland nhân dịp ông sang thăm làm việc tại Việt Nam.

Con gái cựu thủ tướng Anh mặt đối mặt cướp có vũ trang

TTO - Ngày 19-9, con gái cựu thủ tướng Anh Tony Blair đã bị hai kẻ cướp có vũ trang dùng súng đe dọa khi cô đang đi dạo cùng bạn bè ở London.