Tag: Tống tình

Gã trai dùng clip ‘nóng’ tống tình, tiền của nữ sinh viên

TTO - Sau khi quen qua mạng, gã trai hẹn nữ sinh viên vào khách sạn ‘tâm sự’ rồi lén quay clip. Sau đó tống tình và tiền của nạn nhân.

Khởi tố đối tượng quay phim phụ nữ tắm rồi đe dọa tống tiền

TTO - Phan Minh Hiếu, 28 tuổi, ngụ Hậu Giang lén quay cảnh phụ nữ phòng trọ kế bên đang tắm rồi đe dọa tống tiền vừa bị công an khởi tố, bắt tạm giam.

Nữ giáo viên tiểu học tố hiệu phó tung clip sex tống tình

TTO - Theo đơn của bà T., vì muốn vào biên chế nên bà đã quan hệ tình cảm với ông H. và cho ông quay clip. Sau khi bà đòi chia tay, ông H. dùng chính tài khoản của bà để tung clip lên mạng, chỉ xóa mặt ông.

Lập trang web lừa đảo, tống tiền nạn nhân gửi clip khỏa thân

TTO - Với chiêu tuyển nhân viên tiếp thị có ngoại hình để dụ các cô gái gửi clip khỏa thân đến tuyển dụng, Lê Chánh Thanh Tùng dùng chính các clip trên để tống tiền các cô gái.

Khiêu dâm, tống tiền trên Facebook

TTO - Mạng xã hội Facebook mỗi ngày phải xử lý 1.800 trường hợp nghi ngờ phán tán phim ảnh phòng the và nhiều nội dung mang tính chất ‘tống tình’ của người dùng.

Dùng Facebook tống tình cô giáo cũ, bị phạt 3 triệu đồng

TT - Khốn khổ vì bị lập facebook giả mạo mời gọi khiêu dâm, kích dục, cô giáo Nguyễn Kim Chi càng không ngờ thủ phạm lại chính là đứa học trò cũ ngoan hiền của mình.

Truy tìm kẻ nghi bắt cóc em họ, "tống tình" thím dâu

TTO - Đến tối 24-3, tung tích của Lê Hàn Văn Tâm - thủ phạm chính trong nghi án bắt cóc em họ, tống tình thím dâu và cháu Lê Hồng Hoa (4 tuổi) vẫn bặt âm sau 3 ngày ra khỏi nhà.

Vũ sư quay clip sex được tại ngoại

TTO - Ngày 11-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết đã có kết luận điều tra chuyển viện kiểm sát cùng cấp, đề nghị truy tố Hoàng Tiến Hợi (53 tuổi, Thủy Nguyên, Hải Phòng) với tội danh truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Tạm giữ một vũ sư quay clip sex tống tình

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết vừa tạm giữ hình sự đối với Hoàng Tiến Hợi (53 tuổi, trú huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.