Thứ 6, ngày 28 tháng 1 năm 2022

Vũ sư quay clip sex được tại ngoại

11/12/2012 21:16 GMT+7

TTO - Ngày 11-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết đã có kết luận điều tra chuyển viện kiểm sát cùng cấp, đề nghị truy tố Hoàng Tiến Hợi (53 tuổi, Thủy Nguyên, Hải Phòng) với tội danh truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Tạm giữ một vũ sư quay clip sex tống tình

Cùng với đó, cơ quan điều tra cũng có quyết định cho Hợi được tại ngoại. CQĐT xác định Hợi phạm tội lần đầu, thuộc trường hợp ít nghiêm trọng và khai báo thành khẩn nên được áp dụng biện pháp ngăn chặn, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Như Tuổi Trẻ đã đưa tin, cuối tháng 9 Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự Hoàng Tiến Hợi vì có hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Theo đó từ nhiều năm gần đây, với danh nghĩa là vũ sư có tiếng tăm trên địa bàn, Hợi đã tán tỉnh nhiều học trò nữ (ở lớp học khiêu vũ) của mình và có quan hệ tình dục.

Mỗi lần ân ái, Hợi đều dùng điện thoại quay lại. Sau đó, khi những phụ nữ này không đáp ứng đòi hỏi về tình dục, Hợi đe dọa sẽ cho mọi người xem clip để gây sức ép.

Sau khi tạm giữ hình sự, kiểm tra nhà Hợi, lực lượng công an đã thu giữ một số đĩa hình đồi trụy, trong đó có đĩa VCD chứa các clip quay cảnh Hợi quan hệ tình dục với những phụ nữ khác nhau. Ngoài ra, trong điện thoại di động của Hợi cũng có nhiều đoạn clip ghi lại cảnh ân ái tương tự.

T.HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận