Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Tổng thống Mỹ Donald Trump 'kinh ngạc' với màn 'tâng bóng siêu đẳng' của người phụ nữ châu Phi

21/02/2019 09:45 GMT+7

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chia sẻ trên trang cá nhân Twitter của ông một video ghi lại cảnh tâng bóng nghệ thuật siêu đẳng của một người phụ nữ châu Phi, kèm theo lời bình luận: "Thật không tưởng!".

Video người phụ nữ châu Phi "làm xiếc" với quả bóng đang gây sốt trên mạng xã hội - Nguồn: Twitter Donald Trump

Trong video nói trên người phụ nữ mang tên Hadhara Charles Mjeje đến từ đất nước Tanzania đã có màn tâng bóng nghệ thuật quá siêu đẳng, khiến tất cả mọi người phải trầm trồ khen ngợi. Ước tính đến thời điểm này video đã thu hút tổng cộng hơn 10 triệu lượt xem trên mạng và rất nhiều lượt chia sẻ. 

Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng đã chia sẻ video này lên trang Twitter có 58,4 triệu người theo dõi của ông với lời bình luận: "Thật không tưởng!". 

Trong video này, người phụ nữ mặc áo hồng và váy hoa đã thể hiện những kỹ năng điều khiển quả bóng bằng chân, đầu, ngực và vai một cách quá tuyệt vời. 

3 video thể thao vui nhộn nhất năm 2018 3 video thể thao vui nhộn nhất năm 2018

TTO - Trọng tài biên với bước nhảy điêu luyện, các pha phối hợp đá phạt 'độc nhất vô nhị' và những tình huống khống chế bóng 'cực đỉnh' của các HLV... được báo thể thao AS bình chọn vào nhóm những video vui nhộn nhất năm 2018.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận