Tổng thống Donald Trump chỉ trích HLV bóng chày Dave Roberts

28/10/2018 21:28 GMT+7

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ trích HLV Dave Roberts của đội bóng chày Los Angeles Dodgers vì sử dụng người không hợp lý dẫn đến thất bại 6-9 trước đội Boston Red Sox ở World Series Game 4.

Tổng thống Donald Trump chỉ trích HLV bóng chày Dave Roberts - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích HLV Dave Roberts do rút cầu thủ đang chơi tốt như Rich Hill ra sân - Ảnh: AP

Viết trên trang Twitter có 55,4 triệu người theo dõi của mình, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết: "Xem trận đấu giữa Los Angeles Dodgers với Boston Red Sox, thật ngạc nhiên khi HLV Dave Roberts rút ra một cầu thủ ném bóng và kiểm soát trận đấu tốt như Rich Hill... Ông ấy đã phạm sai lầm lớn".

Ông Trump từng là một cầu thủ bóng đá vào năm 17 tuổi, khi chơi đội tuyển trường của Học viện quân sự New York.

Ngoài bóng đá, ông còn tham gia bóng chày, bóng bầu dục và thường xem các trận đấu ở World Series, nhất là các trận của đội Los Angeles Dodgers. Chính vì vậy ông cảm thấy thất vọng khi chứng kiến đội này thất bại.

Trước lời chỉ trích của Tổng thống Mỹ Donald Trump, HLV Dave Roberts cho biết: "Tổng thống đã nói như thế ư? Tôi cảm thấy hạnh phúc vì ông ấy theo dõi trận đấu. Tôi không biết ông ấy đã xem bao nhiêu trận của Los Angeles Dodgers. Nhưng tôi nghĩ đây chỉ ý kiến của một người".

Phát hiện tượng cầu thủ bóng chày 1.000 năm tuổi Phát hiện tượng cầu thủ bóng chày 1.000 năm tuổi

Mới đây một nhóm nhà khảo cổ Mexico đã tìm ra bức tượng vận động viên bóng chày còn nguyên vẹn cao 1,75m có niên đại hơn 1.000 năm nằm sâu dưới lòng đất 1,5m tại một sân vận động trên đồi Teul thuộc bang Zacatecas, cách thủ đô Mexico City khoảng 800km về phía Bắc.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận