Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Donald Trump

Ông Trump đáp trả đe dọa thử bom H ở Thái Bình Dương của Triều Tiên

Ông Trump đáp trả đe dọa thử bom H ở Thái Bình Dương của Triều Tiên

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi lãnh đạo Triều Tiên là 'gã khùng' sau khi nước này đe dọa tiếp tục thử bom H (bom nhiệt hạch) ngoài khơi Thái Bình Dương.

Tại sao ông Trump lại công khai đòi xóa sổ một nước khác?

TTO - Bài phát biểu đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump trước Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc (LHQ) tối 19-9 là chỉ là sự lặp lại những tuyên bố của chính ông trước đó.

Đệ nhất phu nhân Mỹ bị bêu riếu trên biển quảng cáo

TTO - Một trường dạy tiếng Anh ở Croatia vừa phải tháo dỡ những tấm biển quảng cáo với dòng chữ "Hãy tưởng tượng bạn có thể đi xa đến đâu chỉ với chút ít tiếng Anh" kèm ảnh bà Melania Trump.

Tổng thống Trump lần đầu phát biểu ở Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc

TTO - Tối 19-9 (giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có bài phát biểu đầu tiên trước Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc với những chỉ trích mạnh mẽ nhất đối với Triều Tiên.

Anh - Mỹ căng thẳng vì một dòng tweet của ông Trump

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump hứng chịu chỉ trích từ quan chức Anh sau khi mượn vụ khủng bố tại London để... quảng bá cho ý định siết chặt người nhập cư của Mỹ.

Vì sao ông Trump gọi ông Un là ‘Người tên lửa’?

TTO - Tổng thống Mỹ đặt biệt danh cho nhà lãnh đạo Triều Tiên là "Người tên lửa" trong bối cảnh Bình Nhưỡng liên tục gây khiêu khích bằng các vụ thử hạt nhân và tên lửa đạn đạo.

Người châu Á sẽ là nhóm dân nhập cư lớn nhất ở Mỹ

TTO - Từ thế thiểu số, dân châu Á được dự báo sẽ trở thành nhóm dân nhập cư lớn nhất tại Mỹ vào năm 2055, vượt qua nhóm dân nói tiếng Tây Ban Nha.

Mỹ lại bàn ‘phương án quân sự’ đối phó Triều Tiên

TTO - Vụ thử tên lửa mới nhất của Bình Nhưỡng được cho là đã khiến giới chóp bu trong chính quyền Mỹ tiếp tục thảo luận phương án dùng vũ lực để "giải quyết vấn đề".

Mỹ quyết đàm phán lại Thỏa thuận khí hậu Paris

TTO - Đại diện Nhà Trắng khẳng định không có chuyện Washington đang tìm cách xem xét và tuân thủ một số điều khoản trong thỏa thuận Paris chống biến đổi khí hậu thay vì đàm phán lại.