Tag: Tổng thống Biden

Ông Zelensky gặt hái gì từ chuyến đi Mỹ?

Chuyến thăm Washington của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuy diễn ra chớp nhoáng nhưng gặt hái được nhiều kết quả có giá trị lâu dài.

Ông Biden sẽ tiếp tục tranh cử vì lo ngại ứng viên Donald Trump muốn "phá hủy" nền dân chủ Mỹ

Ngày 18-9, Tổng thống Biden nói rằng ông hiểu được mọi người đang tập trung sự chú ý vào tuổi tác của ông, nhưng ông sẽ vẫn tái tranh cử tổng thống vì ứng viên Donald Trump muốn "phá hủy" nền dân chủ Mỹ.

Công an Hà Nội phân luồng giao thông đón đoàn khách quốc tế thăm Việt Nam

Chiều 8-9, Công an TP Hà Nội đã phát thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho xe phục vụ đón đoàn khách quốc tế sang thăm Việt Nam.

Ông Donald Trump bị truy tố lần 4: Cơ hội cho cựu tổng thống?

Lần thứ tư trong năm nay, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump bị truy tố hình sự với các trọng tội. Điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử nước Mỹ giờ đây lại thành 'chuyện bình thường' với một số người, thậm chí không còn gây bất ngờ nữa.

Ông Biden lệnh cho 3.000 quân dự bị sẵn sàng triển khai tới châu Âu

Tổng thống Mỹ ra sắc lệnh cho phép Lầu Năm Góc huy động tới 3.000 quân dự bị tới hỗ trợ cho chiến dịch Operation Atlantic Resolve ở châu Âu.

Trump bị truy tố: Làm tổng thống hay ngồi tù?

TTCT - Hai năm nữa, ông Donald Trump có thể đang ở trong tù hoặc trở lại làm tổng thống Mỹ.

Đài CNN bị chê thậm tệ vì cuộc phỏng vấn 'thảm họa' với ông Trump

Chương trình phát sóng vào khung giờ vàng của Đài CNN có sự tham gia của ông Trump đang đối mặt với làn sóng chỉ trích, và đặt ra câu hỏi về cách truyền thông ứng xử với tin tức trong thời đại tin giả tràn lan.

Ông Biden đề xuất ngân sách 2024: Tăng thuế với người giàu

Ngày 9-3, Tổng thống Mỹ Joe Biden công bố bản đề xuất ngân sách chính phủ trị giá 6.900 tỉ USD. Ông muốn tăng thuế với người giàu, chi mạnh cho các biện pháp xã hội và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng.

Số phận nghiệt ngã của những đứa trẻ nhập cư ở Mỹ

Năm 2022, có 130.000 trẻ em từ Trung Mỹ một mình đến Mỹ tìm cuộc sống mới. Hầu hết không tìm thấy "giấc mơ Mỹ".

Tổng thống Biden chuẩn bị chuyến thăm Kiev như thế nào?

Không có máy bay Không lực 1, không có xe limousine của tổng thống..., 20 giờ sau khi rời Nhà Trắng, Tổng thống Biden xuất hiện ở trung tâm thành phố Kiev.