Thứ 6, ngày 16 tháng 4 năm 2021

Tông thẳng canô vô tàu du lịch, 2 người chết

01/09/2020 18:53 GMT+7

TTO - Hai người khách chạy canô đã tông thẳng vô các tàu du lịch đang đậu cặp bè cá trên sông dẫn đến bị thương nặng và tử vong.

Tông thẳng canô vô tàu du lịch, 2 người chết - Ảnh 1.

Hai người khách điều khiển canô nước tông trực diện vào các tàu du lịch đang đậu cặp bè cá trên sông bị thương nặng và tử vong - Ảnh: CHÍ HẠNH

Tối 1-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết trên sông Cổ Chiên, đoạn thủy phận cù lao An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long vừa xảy ra vụ tai nạn đường thủy khiến 2 người chết.

Theo thông tin ban đầu, 2 khách điều khiển canô nước chạy trên sông Cổ Chiên với tốc độ khá cao đã tông trực diện vào các tàu du lịch đậu cặp quán ăn Lý Ngư Quán nằm trên bè nổi sát cù lao An Bình, thuộc thủy phận huyện Long Hồ.

Hai người khách điều khiển canô nước tông trực diện vào các tàu du lịch đang đậu cặp bè cá trên sông bị thương nặng và tử vong - Video: CHÍ HẠNH

"Hai người trong đó có một phụ nữ bị gãy chân trái, cả hai được các nhân viên trên tàu du lịch cấp tốc chở đưa vào bệnh viện nhưng không qua khỏi" - nguồn tin cho biết.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn và danh tính nạn nhân đang được Công an huyện Long Hồ điều tra, làm rõ.

Khởi tố vụ sà lan tông ghe cát, 2 mẹ con tử vong Khởi tố vụ sà lan tông ghe cát, 2 mẹ con tử vong

TTO - Ngày 9-8, Công an tỉnh Bình Dương khởi tố vụ án, khởi tố bị can chủ sà lan và người điều khiển sà lan tông ghe chở cát trên sông Sài Gòn làm 2 mẹ con tử vong ngày 30-7.

CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận