Tag: tổng lãnh sự

Yến sào Khánh Hòa - Sanvinest - Sanest tham gia Hội chợ quốc tế tại Trung Quốc

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tham gia 'Hội chợ Nhập khẩu quốc tế Trung Quốc' và gặp gỡ đối tác, xúc tiến xuất khẩu lô hàng đầu tiên vào thị trường này.

Hong Kong nới lỏng visa đối với Việt Nam: Cơ hội cho người lao động

Tổng lãnh sự Việt Nam tại Hong Kong cho biết với chính sách mở cửa thị trường lao động với Việt Nam sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động và doanh nghiệp khai thác thị trường Hong Kong.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên: Thành phố luôn chào đón cơ hội hợp tác quốc tế

Ngày 10-10, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên có buổi tiếp tân Tổng lãnh sự Canada và tân Tổng lãnh sự Malaysia chào ra mắt nhân dịp nhận nhiệm kỳ mới tại thành phố.

Lãnh sự các nước tại TP.HCM gây quỹ cho trẻ em và các hoàn cảnh khó khăn

Tối 30-9, Câu lạc bộ (CLB) Lãnh sự tại TP.HCM tổ chức sự kiện Tiệc tối gây quỹ năm 2023. Buổi tiệc có sự tham gia của đại diện từ 19 quốc gia, các tổ chức ngoại giao và cộng đồng doanh nghiệp tại TP.HCM.

Phụng sự bạn đọc - quá khứ và tương lai của Tuổi Trẻ

Năm nay, Tuổi Trẻ mà tôi rất quý yêu đang bước sang tuổi 48 trong một bối cảnh làm báo rất khác với mấy mươi năm mà tôi đã trải qua. Những thách thức mà các đồng nghiệp trẻ của tôi phải đối diện thật không hề dễ dàng, rất cần bản lĩnh để vượt qua.

Siêu tàu du lịch đưa hơn 4.000 khách quốc tế cập cảng Bà Rịa - Vũng Tàu

Sáng 22-8, tàu Spectrum of the Seas đã cập cảng tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng hơn 4.000 khách quốc tế. Đây là sự kiện được coi như ngành du lịch tàu biển quốc tế chính thức phục hồi sau đại dịch COVID-19.

“Được về Việt Nam, khám bệnh cho mọi người là niềm vui lớn”

Đó là chia sẻ của bác sĩ quân y Hải quân Hoa Kỳ Mark Minhduy Nguyễn, một trong những bác sĩ gốc Việt, khi được về Việt Nam khám bệnh miễn phí cho người dân Phú Yên.

'Mở cửa' du lịch giữa Ấn Độ và Đà Lạt, Lạc Dương

Nhiều đơn vị lữ hành của Ấn Độ đang có kế hoạch tổ chức đưa du khách đến Đà Lạt, Lạc Dương và các điểm du lịch khác của Lâm Đồng.

Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức tại TP.HCM và VCF tặng thiết bị y tế

Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Liên ban Đức tại TP.HCM và VFC trao 9 thiết bị y tế chăm sóc trẻ sơ sơ, bà mẹ cho miền núi Quảng Ngãi

Tân Tổng lãnh sự Mỹ gặp lãnh đạo TP.HCM: 'Thương mại sẽ là ưu tiên của tôi'

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên chào mừng tân Tổng lãnh sự Mỹ Susan Burns đến sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Bà cho biết "hy vọng sẽ nâng cấp mối quan hệ hai nước lên đối tác chiến lược".