Tag: Tổng đài

Ngành điện Cần Thơ nâng cao tiện ích cho người dân bằng việc số hóa lĩnh vực dịch vụ khách hàng

Ðể nâng cao sự tiện lợi cho người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ trong quá trình sử dụng điện, Công ty Ðiện lực thành phố Cần Thơ đã không ngừng đẩy mạnh việc số hóa trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

Dịch vụ điện được giải quyết nhanh chóng bằng ứng dụng chăm sóc khách hàng của ngành điện

Trong thời đại 4.0, việc tương tác cũng như truyền tải các thông tin trên môi trường mạng diễn ra rất phổ biến. Không nằm ngoài sự phát triển đó, thời gian qua Công ty Điện lực An Giang đã nỗ lực đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ điện trực tuyến.

Ngành điện Đồng Tháp đẩy mạnh chuyển đổi số trong dịch vụ khách hàng

Chuyển đổi số trong ngành điện diễn ra trên nhiều phương diện, trong đó chuyển đổi số trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng được xem là nhiệm vụ quan trọng điển hình của Công ty Điện lực Đồng Tháp.

Đăng ký khám nhanh và Thanh toán tiện lợi tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Mong muốn mang đến cho người bệnh những trải nghiệm thăm khám chất lượng, ngày 24-8 vừa qua, Bệnh viện Đại học Đại học Y Dược TPHCM (UMC) đã tổ chức chương trình UMC 360 độ với chủ đề 'Đăng ký khám nhanh - Thanh toán tiện lợi'

EVNHCMC: Thay đổi mẫu hóa đơn tiền điện từ ngày 1-7-2022

Từ ngày 01-7-2022, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) sẽ áp dụng mẫu hóa đơn tiền điện mới đối với các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn TP.HCM.

Cần thay đổi từ tổng đài bệnh viện

TTO - Đặt lịch khám qua tổng đài, bệnh nhân tiết kiệm được thời gian khám bệnh. Chúng tôi mong tổng đài hoàn thiện hơn để khách hàng không gặp phiền hà từ những cuộc gọi.

Tổng đài hỗ trợ căn cước công dân nhận hàng nghìn cuộc gọi mỗi ngày

TTO - Theo Trung tâm Dữ liệu quốc gia về dân cư, mỗi ngày tổng đài hỗ trợ căn cước công dân nhận được hàng nghìn cuộc gọi của người dân, chủ yếu thắc mắc về tình trạng bị chậm trả thẻ, các tổng đài viên phải 'căng mình' giải đáp.

Tổng đài 1900 0368 tiếp nhận phản ảnh của người dân về căn cước công dân

TTO - Tổng đài 1900 0368 sẽ tiếp nhận phản ảnh, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của người dân về căn cước công dân (CCCD) và quản lý dân cư.

Ngành điện có kênh chăm sóc khách hàng mới, hết cảnh gọi ‘ò í e’

TTO - Do tổng đài chăm sóc khách hàng cũ chỉ nhận được 200 cuộc gọi tại một thời điểm, nhiều phản ánh của người dân tới ngành điện TP.HCM bị quá tải, nên ngành điện đã hoạt động tổng đài đa kênh mới vào chiều 1-12.

'Tổng đài' online của người Đà Nẵng

TTO - Đó là trang Facebook Quản lý đô thị của TP Đà Nẵng. Xe hư, đường ống thoát nước bị nghẽn, gặp khó khăn cần giúp đỡ, người dân có thể nhắn tin lên đây để được hỗ trợ nhanh nhất, có khi chỉ trong một tiếng đồng hồ.