07/02/2024 14:07 GMT+7

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dâng hương tưởng niệm Bác Hồ ở nhà 67

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà 67, Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ chủ tịch.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà 67. Ảnh: TTXVN

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà 67. Ảnh: TTXVN

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, sáng 7-2 (tức 28 tháng chạp), Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà 67, Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ chủ tịch.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thắp nén hương thơm, thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta và bạn bè quốc tế

Tên tuổi và sự nghiệp của Người còn mãi với non sông đất nước ta, sống mãi trong lòng dân tộc ta và trong trái tim nhân loại.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cho cá ăn tại ao cá Bác Hồ trong khuôn viên khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Ảnh: TTXVN

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cho cá ăn tại ao cá Bác Hồ trong khuôn viên khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Ảnh: TTXVN

Người để lại cho Đảng ta, nhân dân ta, các thế hệ hôm nay và mai sau một Di sản tư tưởng vô cùng quý báu, một tấm gương đạo đức và phong cách, lối sống hết sức sáng ngời.

Nhà 67 - ngôi nhà được xây dựng theo chỉ thị của Bộ Chính trị để làm nơi ở và làm việc cho Chủ tịch Hồ Chí Minh trong hoàn cảnh Mỹ đánh phá miền Bắc ác liệt.

Nhà 67, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trút hơi thở cuối cùng, hiện vẫn còn lưu giữ nhiều kỷ vật gắn bó với cuộc đời và sự nghiệp của Người.

Tổng bí thư: Làm tốt hơn nữa công tác quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thưTổng bí thư: Làm tốt hơn nữa công tác quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh việc cần tăng cường đoàn kết và nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, biến thời cơ thuận lợi thành kết quả hiện thực trong năm 2024.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên