Tag:

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tổng Bí thư: Sau U23, tập trung vào học tập và làm việc

Tổng Bí thư: Sau U23, tập trung vào học tập và làm việc

TTO - Tại cuộc gặp mặt văn nghệ sĩ, Tổng Bí thư cho rằng sự đón tiếp của nhân dân với U23 là tình cảm rất tự nhiên và đáng trân trọng. Dẫu vậy ông cũng nhắc nhở đã đến lúc nói vừa phải thôi để tiếp tục học tập, làm việc.

11:05

Chống chạy chức, chạy quyền: Trên có nghiêm, dưới mới sạch

TTO - "Chạy chức, chạy quyền bây giờ phổ biến, rầm rộ, trắng trợn, táo tợn, cấp nào cũng có, ngành nào cũng có" - ông Nguyễn Đình Hương, nguyên phó trưởng Ban Tổ chức trung ương, mở đầu câu chuyện với Tuổi Trẻ.

10:44

Để 'then chốt' không bị trục trặc

TTO - Lần đầu tiên Ban Tổ chức trung ương tổ chức hội nghị thảo luận chuyên đề chống "chạy chức, chạy quyền" và khẳng định đây là một trong những "nhiệm vụ cấp bách" của ngành tổ chức xây dựng Đảng.

12:53

Tổng bí thư: Làm rõ ai chạy chức chạy quyền, chạy ai?

TTO - "Tại sao có hiện tượng đề bạt, cất nhắc nhiều người nhà, người thân quen mặc dù không đủ tiêu chuẩn? Vì sao cứ nói bổ nhiệm đúng quy trình nhưng kết quả thực tế bố trí cán bộ lại là sai?" - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đặt vấn đề.

05:56

Ông Đinh La Thăng nhiều lần nghẹn ngào khi tự bào chữa

TTO - Ngày 13-1, sau phần bào chữa của các luật sư cho các bị cáo, ông Đinh La Thăng là người đầu tiên bào chữa bổ sung và đã dẫn câu nói của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khi xử lý cán bộ vi phạm.

09:55

Đừng say sưa với 'kỳ tích 2017'!

TTO - Những chỉ số kỷ lục của kinh tế năm 2017 vừa đi qua đạt được như GDP, FDI, số lượng doanh nghiệp thành lập mới... tạo tiền đề cho phát triển năm 2018.

11:55

Tổng bí thư: Nghiêm minh với cả lãnh đạo cao cấp của Đảng

TTO - Các vụ án tham nhũng, kinh tế đã làm rất kiên quyết, nghiêm minh, kể cả với cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng, đương chức và đã nghỉ hưu - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nói.

07:00

Tổng bí thư, Chủ tịch nước lần đầu dự họp trực tuyến của Chính phủ

TTO - Hôm nay 28-12, Chính phủ họp trực tuyến với các địa phương để triển khai nhiệm vụ kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2018. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang tham dự hội nghị.

05:18

Chấn chỉnh các doanh nghiệp quân đội có khuyết điểm

TTO - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhắc quân đội: Chấn chỉnh hoạt động của các DN quân đội làm kinh tế có khuyết điểm, không để một vài vụ việc cụ thể làm ảnh hưởng đến uy tín của quân đội.